Từ 19h - 24h các ngày từ thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, Sở GTVT Hà Nội quyết định cấm toàn bộ các phương tiện lưu thông trên tuyến phố Hàng Gai và Cầu Gỗ (đoạn từ phố Lương Văn Can đến phố Đinh Liệt).
Dự án đường dài hơn 1km, nhưng đã hơn 7 năm trôi qua vẫn chưa xong, người dân hai bên đường sống trong cảnh khổ sở, nắng thì bụi, mưa thì ngập đường. Quá bức xúc nên dân đã tự dựng gạch đá, cấm ô tô qua lại.
Việc cấm ô tô tải theo giờ quanh khu vực sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình) nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, giảm ùn tắc giao thông khu vực sân bay.
Ghi nhận của người viết tại thời điểm tháng 6/2026, máy móc và nhân công đã được huy động trở lại trên công trường Westin Hanoi sau nhiều năm hoang hóa.