Thời sự

Trung tâm bảo hành Nhật Cường Mobile vẫn đón khách sau khi ông chủ bị khởi tố

PHI HÙNG 13:57 | 15/05/2019
Mặc dù vào ngày 14/5 ông chủ Nhật Cường Mobile đã bị cơ quan chức năng khởi tố và lệnh bắt tạm giam, nhưng sáng nay trung tâm bảo hành tại nhà C4 Giảng Võ (Đống Đa - Hà Nội), nhân viên vẫn đón khách tới bảo hành.
Trung tâm bảo hành Nhật Cường Mobile vẫn đón khách sau khi ông chủ bị khởi tố - Ảnh 1.

Theo ghi nhận tại trung tâm bảo hành của Nhật Cường Mobile có tại nhà C4 Giảng Võ (Đống Đa - Hà Nội) vẫn đón khách bình thường.

Trung tâm bảo hành Nhật Cường Mobile vẫn đón khách sau khi ông chủ bị khởi tố - Ảnh 2.

Tấm biển đề giờ làm việc vẫn được dán trên cửa ra vào.

Trung tâm bảo hành Nhật Cường Mobile vẫn đón khách sau khi ông chủ bị khởi tố - Ảnh 3.

Bên trong trung tâm bảo hành Nhật Cường Mobile.

Trung tâm bảo hành Nhật Cường Mobile vẫn đón khách sau khi ông chủ bị khởi tố - Ảnh 4.

Được biết, ngày 14/5, VKSND tối cao đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt tạm giam, Lệnh khám xét đối với Bùi Quang Huy, Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường và nghi phạm có liên quan.

Trung tâm bảo hành Nhật Cường Mobile vẫn đón khách sau khi ông chủ bị khởi tố - Ảnh 5.

Một số nhân viên tại đây cho biết, trung tâm bảo hành của Nhật Cường vẫn mở cửa đón khách từ hôm 13/5 để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trung tâm bảo hành Nhật Cường Mobile vẫn đón khách sau khi ông chủ bị khởi tố - Ảnh 6.

Bà Hạnh - Khách hàng của Nhật Cường Mobile cho biết: "Bản thân tôi và gia đình đã sử dụng điện thoại của Nhật Cường Mobile đã lâu, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt nên tôi rất tin tưởng. Gần đây, tôi có mua máy của hãng Apple bên Nhật Cường, máy hay bị hỏng nên tôi thường đem sửa."

Trung tâm bảo hành Nhật Cường Mobile vẫn đón khách sau khi ông chủ bị khởi tố - Ảnh 7.

Theo cơ quan công an, căn cứ kết quả điều tra và tài liệu chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đã triệt phá đường dây tội phạm có tổ chức do Bùi Quang Huy, sinh năm 1974, trú tại số 151 đường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, chủ mưu, cầm đầu. Bùi Quang Huy là Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường.

Trung tâm bảo hành Nhật Cường Mobile vẫn đón khách sau khi ông chủ bị khởi tố - Ảnh 8.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tiến hành khám xét khẩn cấp đối với 9 địa điểm liên quan đến Công ty Nhật Cường; thu giữ hàng nghìn điện thoại di động, iPad, phụ kiện điện tử các loại... và các tài liệu liên quan.

Trung tâm bảo hành Nhật Cường Mobile vẫn đón khách sau khi ông chủ bị khởi tố - Ảnh 9.

Hiện tại, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã bước đầu xác định, Bùi Quang Huy và một số đối tượng đã thực hiện hành vi phạm tội buôn lậu có tổ chức, xuyên quốc gia; đã lập, sử dụng 2 hệ thống sổ sách kế toán tài chính, để ngoài sổ sách hàng nghìn tỷ đồng doanh thu.

Video trung tâm bảo hành vẫn đón khách sau khi ông chủ Nhật Cường Mobile bị khởi tố

Thời sự
chọn