Ngày 31/12, theo nguồn tin Zing.vn, UBND TP Cần Thơ đã ban hành quyết định bãi bỏ việc ban hành quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị sự nghiệp khối nhà nước của TP Cần Thơ.
Quyết định do ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ ký ngày 28/12 sau khi thực hiện kết luận kiểm tra ngày 25/10 của Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (Bộ Tư pháp).
Trước đó, ngày 1/9, UBND TP Cần Thơ ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị sự nghiệp khối nhà nước của TP Cần Thơ. Trong đó, có quy định: “Không mặc quần jean, áo thun các loại kể cả nam và nữ”.
| TP.HCM không cấm công chức mặc quần jean, áo thun đi làm
Sau khi nghe các sở ngành báo cáo, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã thống nhất bỏ quy định cấm công chức mặc ... |
| Người trẻ nói gì về việc TP.HCM sẽ cấm công chức mặc quần jeans, áo thun?
Quy tắc ứng xử của cán bộ công chức TP.HCM vừa được Sở Nội vụ TP.HCM trình UBND TP.HCM đã thu hút sự chú ý ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.