Tags

Cần Thơ

Tìm theo ngày
Tổng hợp Tin Tức Cần Thơ Mới Nhất 2020

Tổng hợp Tin Tức Cần Thơ Mới Nhất 2020

Truy cập ngay Vietnammoi.vn nếu bạn quan tâm đến tình hình an, ninh, kinh tế, xã hội, đời sống tại tỉnh Cần Thơ. Các tin tức nóng hổi cùng các video chân thực sẽ cập nhật đến bạn, đảm bảo tính chính xác cao, nhanh nhất và mới nhất trong 24 giờ. Xem ngay tin tức Cần Thơ mới nhất.

Xem tin tức Cần Thơ hôm nay có gì mới ? 

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, xã hội và y tế của ĐBSCL. Không chỉ là đầu mối giao thông quan trọng, Cần thơ còn là một đô thị miền sông nước. Với hệ thống sông ngòi chằng chịt,  diện tích vườn cây ăn trái và đồng ruộng rộng lớn, Cần Thơ là một trong những địa điểm phát triển về du lịch nhất khu vực phía tây nam. 

Chính vì vậy mà các tin tức mới Cần Thơ vô cùng đa dạng, ngoài các tin tức phát triển kinh tế, du lịch, nông nghiệp chúng tôi còn cập nhật đến bạn tình hình an ninh, tôn giáo, giáo dục, y tế, giao thông…

Các lĩnh vực luôn được cập nhật thông tin mới mỗi ngày đó là: 

- Thời sự

- Chính trị

- Kinh tế

- Xã Hội - pháp luật

- Quốc phòng - An ninh

- Giáo dục

- Y tế

- Văn hóa - giải trí

- Thể thao

- Công nghệ

- Du lịch và cuộc sống

Dưới đây là loạt các tin tức nóng nhất trong ngày hôm nay có thể bạn quan tâm: 

- Thẩm tra 4 tờ trình tại kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố

- Trong đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Cái Răng, cử tri phản ánh một số dự án quy hoạch thực hiện chậm, người dân còn thiếu thông tin về thời gian thực hiện cũng như những vấn đề xung quanh việc bồi thường, hỗ trợ tái định cư... 

- Đất nền tại Cần Thơ tăng từ 20-30% trong vòng một năm, nhưng hiện tại quỹ đất đã cạn kiệt và xuất hiện “giá ảo”.

- Qua 15 ngày cao điểm thực hiện tổng kiểm soát phương tiện, lực lượng CSGT-TT Công an huyện Cờ Đỏ đã phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính 460 trường hợp, tạm giữ 261 phương tiện, 126 giấy phép lái xe.

Tổng hợp tin tức cần thơ 24h qua tại Vĩnh Thạnh, Tp Cần Thơ,...

Ngoài các tin tức chung về tỉnh Cần Thơ, các tin tức mới nhất tại các địa phương trong địa bàn thành phố cũng cập nhật đến bạn. Cung cấp đến bạn một cái nhìn toàn diện hơn về không chỉ là các trung tâm kinh tế mà các vùng sâu vùng xa, tình hình trồng trọt chăn nuôi của các bà con. 

Ngoài ra, Cần Thơ cũng nổi tiếng là địa phương đa dạng tôn giáo với 13 tôn giáo khác nhau với hơn 600.000 ngàn các tín đồ bao gồm: Phật giáo Hòa Hảo, Phật giáo, Công giáo, đạo Cao Đài, đạo Tin Lành, Tứ Ân Hiếu Nghĩa…

Nếu bạn quan tâm đến tin tức chi tiết và cụ thể tại từng địa phương hãy truy cập Vietnammoi.vn để xem những tin tức mới nhất trong ngày. Vừa rồi là sơ lược các mảng tin tức sẽ được cập nhật, nếu quan tâm tin tức Cần thơ thì nhấn xem ngay bài viết mới nhất.