Việc FED cắt giảm lãi suất về ngưỡng 0-0,25% đi cùng gói nới lỏng định lượng (QE) 700 tỉ USD được xem là “phát bắn của khẩu súng mạnh nhất trong kho vũ khí” của cơ quan này.
Ủng hộ tạo điều kiện phát triển trái phiếu doanh nghiệp năm 2020, tuy nhiên, TS Cấn Văn Lực khẳng định việc phát triển phải đặt trong môi trường đầu tư lẫn quản lí an toàn, lành mạnh.
Bộ Công Thương cho rằng giá điện sau điều chỉnh vẫn thấp hơn nhiều nước, nhưng chuyên gia nói việc so sánh là khập khiễng, bởi mỗi quốc gia có đặc thù văn hóa và kinh doanh sản xuất riêng.
Năm 2021, dự án khách sạn - sân golf Hoàng Đồng tại TP Lạng Sơn được tái khởi động. Đến cuối năm 2023, Lạng Sơn đã chấp thuận các nhà đầu tư dự án là An Khánh JVC và CTCP Đầu tư Phát triển Diamond City.