Cảnh sát Nhật quay lén dưới váy cô gái trẻ và cái kết đắng

Viên cảnh sát Nhật bị mất việc và đối mặt với án tù sau khi bị phát hiện quay lén video dưới váy một cô gái ở ga tàu.
canh sat nhat quay len duoi vay co gai va cai ket dang
Ảnh minh họa: news.vice.com

Cảnh sát Kanagawa thông báo bắt giữ Tomoya Kitahara, 42 tuổi, với cáo buộc sử dụng camera để quay lén bộ phận nhạy cảm của một cô gái 23 tuổi, khi cô này đang đi trên thang máy ở nhà ga.

Theo điều tra của cảnh sát, Kitahara hiện làm việc tại đồn cảnh sát Kanagawa. Tối 11/6, khi đang có mặt ở nhà ga Ebina, viên cảnh sát này đã âm thầm đi theo cô gái trẻ nói trên. Kitahara sử dụng chiếc máy ảnh nhỏ trong túi xách và lén quay video dưới váy của cô gái.

Một viên cảnh sát khác tại nhà ga nhận ra người đồng nghiệp này đang giở trò bỉ ổi khi họ cùng đi trên thang máy. Người này đã theo dõi và bắt giữ Kitahara cho đến khi lực lượng thực thi pháp luật xuất hiện.

Kitahara ban đầu phủ nhận mọi cáo buộc, nhưng sau đó đã cúi đầu nhận tội sau khi cảnh sát cung cấp bằng chứng. Kitahara bị đuổi việc và đang chờ xét xử. Người này có thể bị kết tội quấy tối tình dục nơi công cộng.

canh sat nhat quay len duoi vay co gai va cai ket dang Trung Quốc: Phù dâu xinh đẹp bị khách mời xúm vào sàm sỡ
canh sat nhat quay len duoi vay co gai va cai ket dang Nô lệ tình dục Mỹ bị xích, cưỡng bức trong container
chọn
[Photostory] Bình Định sắp có khu đô thị 1.900 tỷ gần cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn
CTCP Đầu tư TCV vừa qua đã triển khai xây dựng khu phố thương mại 10,2 ha tại thị xã Hoài Nhơn, Bình Định. Đây là một trong 3 phân khu thuộc quy hoạch Khu đô thị Phú Mỹ Tân (hơn 1.900 tỷ đồng). Vị trí này có mặt tiền tiếp giáp quốc lộ 1A và cách cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn (đang thi công) khoảng 2 km.