![]() |
| Võ sư Pierre Francois Flores. Ảnh: Nguồn TTVH. |
Ngày 19/7, theo nguyện vọng của môn phái Vịnh Xuân Nam Anh và võ sư Flores, Nam Huỳnh Đạo tổ chức cuộc gặp gỡ để tháo gỡ thắc mắc những ngày qua liên quan đến chưởng môn “truyền điện” Huỳnh Tuấn Kiệt.
Dự kiến cuộc gặp gỡ sẽ diễn ra vào 11h30 cùng ngày tại đình Nam Chơn, phường Tân Định, quận 1, TP HCM.
Flores đã đến đình Nam Chơn theo lịch hẹn. Lúc này, phía trong đình có nhiều người mặc trang phục võ thuật. Tuy nhiên, cổng đình vẫn đóng và cao thủ vịnh xuân Flores phải đứng phía ngoài.
Khoảng 12h, sau khoảng 30 phút Flores đứng chờ ngoài cổng đình Nam Chơn thì lực lượng công an địa phương xuất hiện.
Do không gặp được đại diện Nam Huỳnh Đạo và lực lượng công an yêu cầu di chuyển nên Flores đành phải ra về.
Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, người thân cận võ sư Flores cho biết:
“Sáng 19/7, tôi cùng ông Flores và một số người nữa đến đình Nam Chơn để gặp gỡ Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.
Tuy nhiên, sau đó bên phía Nam Huỳnh Đạo cho biết sẽ cử ông Huỳnh Quốc Hùng – em trai ông Kiệt giao lưu võ thuật với ông Flores.
Tuy nhiên, khi đến nơi thì Huỳnh Nam Đạo đã từ chối tiếp. Lực lượng công an cũng có mặt tại đình Nam Chơn và yêu cầu giải tán đám đông. Sau đó, ông Flores sẽ di chuyển về quận Tân Bình”.
Trước đó, Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam - ông Hoàng Vĩnh Giang đã khẳng định sẽ không cấp giấy phép cho võ sư Flores đấu với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.
Lý do là luật Việt Nam không cho phép điều này, chỉ cấp giấy phép để tổ chức thi đấu cho các môn võ thuộc Ủy ban Olympic, hoặc Tổng cục TDTT Việt Nam.
| Võ sư Phi Ngọc Long khẳng định Flores không thắng được mình
Võ sư Phi Ngọc Long khẳng định, nếu giao đấu, cao thủ vịnh xuân Francois Flores sẽ không thắng được anh. |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.