Cầu thủ gãy gập chân sau pha vào bóng kinh hoàng tại giải U19 châu Á

Sau pha vào bóng của Hakim Bokhari bên phía U19 Malaysia, Ziyovuddin bên phía U19 Tajikistan gãy gập chân cực kỳ kinh hoàng. Trọng tài ban đầu định rút thẻ vàng đối với cầu thủ Malaysia, nhưng chứng kiến sự việc, ông thay đổi ý định và rút luôn thẻ đỏ cho Bokhari.
cau thu gay gap chan sau pha vao bong kinh hoang tai giai u19 chau a
Trận đấu giữa U19 Malaysia và U19 Tajikistan diễn ra đầy căng thẳng

Tình huống xảy ra ở phút 83, trong trận U19 Malaysia gặp U19 Tajikistan, thuộc bảng D giải U19 châu Á 2018. Trong một pha tranh chấp diễn ra bên phần sân của Tajkistan, Hakim Bokhari bên phía Malaysia có pha vào bóng đầy thô bạo nhằm vào Ziyovuddin của Tajikistan.

Pha va chạm quá mạnh khiến cầu thủ của đội bóng Trung Á gãy gập chân rất hãi hùng, và lăn lộn trên sân đầy vẻ đau đớn.

Trọng tài Ahmed Al Ali ban đầu cầm sẵn thẻ vàng trên tay định phạt Hakim Bokhari, nhưng sau đó, khi đến gần chứng kiến cái chân bị gãy gập của Ziyovuddin, ông Al Ali thay đổi ý định, rút thẳng thẻ đỏ, truất quyền thi đấu của Hakim Bokhari.

Ở thời điểm Ziyovuddin nằm lăn lộn trên sân, 2 đồng đội của anh phải lao tới ôm chặt lấy cầu thủ này, hòng giúp anh giảm cảm giác đau đớn đến tột độ.

Rồi cũng chỉ khoảng 4 phút sau pha chấn thương kinh hoàng của Ziyovuddin, dường như để trả đũa, Khuseyn bên phía Tajikistan đạp thẳng vào chân của một cầu thủ U19 Malaysia, và cũng phải lập tức nhận thẻ đỏ.

chọn
Cho vay bất động sản của MBBank tăng gần gấp đôi trong năm 2025, cán mốc gần 4,7 tỷ USD
Năm 2025, hoạt động cho vay kinh doanh bất động sản của MBBank tăng trưởng 88,9%, từ 64.141 tỷ đồng lên 121.188 tỷ đồng (gần 4,7 tỷ USD), tương ứng mức tăng thêm 57.047 tỷ đồng (khoảng 2,2 tỷ USD).