Cầu thủ MU cãi nhau nảy lửa trong phòng thay đồ

Nhiều cầu thủ MU đã tranh cãi, đổ lỗi cho nhau tạo nên bầu không khí cực kỳ căng thẳng trong phòng thay đồ sau thảm bại 0-4 trên sân Everton.

HLV Solskjaer đã giữ các học trò hơn nửa giờ trong phòng thay đồ sân Goodison Park, trước khi công khai xin lỗi người hâm mộ trước ống kính truyền hình.

Cầu thủ MU cãi nhau nảy lửa trong phòng thay đồ - Ảnh 1.

Các thành viên Quỷ đỏ tranh cãi trong phòng thay đồ

Từ ngoài hành lang cũng có thể nghe rõ đoạn lời qua tiếng lại giữa các thành viên đội khách. Họ rời sân trong nỗi ê chề và thất vọng khi thua 6/8 trận gần đây.Theo tiết lộ của Sportsmail, các cầu thủ MU chỉ tay vào nhau tranh cãi khá quyết liệt về thái độ thi đấu và những sai lầm mắc phải ở trận thua Everton.

Trên kênh Sky Sports tối qua, Pogba thuật lại: "Chúng tôi để HLV trưởng cùng các thành viên trong ban huấn luyện nói và tất cả đều là sự thật.

Chúng tôi không tôn trọng chính mình, CLB và cả người hâm mộ. Những gì mà các cầu thủ làm trên sân đã không tôn trọng đồng đội, nhân viên đội bóng, tất cả người hâm mộ... Đối với công việc của mọi người, họ đặt cuộc sống của họ lên chúng tôi.

Những gì mà toàn đội thể hiện trên sân là rất kém cỏi. Chúng tôi đã không mang đến niềm vui và đó là lý do vì sao tức giận với chính bản thân mình. Các thành viên muốn làm tốt hơn và chắc chắn cần phải sớm thực hiện."

Cầu thủ MU cãi nhau nảy lửa trong phòng thay đồ - Ảnh 2.

Solskjaer đang đội diện giai đoạn khó khăn nhất kể từ ngày lên nắm quyền

Solskjaer cùng các đồng sự trong ban huấn luyện chưa nguôi ngoai nỗi cơn bực dọc về màn trình diễn ở Goodison Park. Ông thầy Na Uy cùng trợ lý Mike Phelan tiếp tục có một cuộc thảo luận khác về những thay đổi cần thiết cho MU hè tới, đặc biệt vấn đề nhân sự.Đến sáng ngày thứ Hai (22/3), toàn đội tiếp tục ngồi lại với nhau mổ xẻ, phân tích qua băng hình về trận đấu trong hơn một giờ đồng hồ tại trung tâm huấn luyện Carrington.

Nguồn tin từ nội bộ Quỷ đỏ cho hay, hoàn cảnh hiện tại của MU không khá hơn triều đại Jose Mourinho giai đoạn cuối năm ngoái, trước thời điểm ông thầy Bồ Đào Nha bị sa thải.

Tag:
chọn
Chủ tịch Đạt Phương: Năm 2026 chắc chắn bất động sản vẫn khó khăn, mảng kính hoa siêu trắng sẽ có lãi từ 2027
Lãnh đạo Đạt Phương đánh giá 2026 vẫn là năm rất khó với tín dụng bất động sản, nhiều ngân hàng không cho tiếp cận tín dụng bất động sản. Vừa qua tập đoàn phải thay đổi định hướng bất động sản, tập trung khai thác nhóm khách hàng mua để đầu tư. Thị trường Hội An rất thuận lợi để kinh doanh cho thuê, nhà đầu tư vừa có thể có tài sản, ghi nhận nguồn thu ngay khi nhận bàn giao nhà, từ đó giảm áp lực tài chính.