Cầu thủ Quang Hải sẽ cùng SHB đón cúp ngoại hạng Anh và cúp liên đoàn Anh

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ đại diện cho đội tuyển Olympic Việt Nam tham gia giao lưu với người hâm mộ tại sự kiện “Đón Cúp Ngoại Hạng Anh và Cúp Liên Đoàn Anh – Niềm tin chiến thắng”.

Theo thông tin từ Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội - đối tác tài chính duy nhất tại Đông Dương của đương kim vô địch Manchester City, vào chiều 15/9, người hâm mộ Việt Nam sẽ có cơ hội chụp ảnh cùng Cúp vàng và giao lưu với hai cầu thủ đại diện cho hai nền bóng đá Việt Nam và Anh khi tham gia chương trình: “Đón Cúp Ngoại Hạng Anh và Cúp Liên Đoàn Anh – Niềm tin chiến thắng”.

cau thu quang hai se cung shb don cup ngoai hang anh va cup lien doan anh cung
Cầu thủ Quang Hải sẽ giao lưu và ký tặng người hâm mộ tại sự kiện đón cúp do Ngân hàng SHB tổ chức vào ngày 15/9 tới.

Tại trụ sở chính của ngân hàng SHB, người hâm mộ sẽ được giao lưu với tiền vệ Quang Hải và trung vệ Joleon Lescott. Đồng thời, sẽ có cơ hội được chụp ảnh cùng Cúp Vô địch Ngoại hạng Anh (Premier League Cup) và Cúp Liên đoàn Anh (Carabao Cup).

Phát biểu sau khi trở thành cầu thủ trẻ đại diện của tương lai bóng đá Việt Nam đồng hành cùng chương trình, Quang Hải nói: “Hải vẫn luôn hâm mộ và yêu thích lối đá của các cầu thủ Giải Ngoại hạng Anh và đang rất mong chờ được tận mắt chiêm ngưỡng và chạm vào chiếc cúp danh giá này.

Đối với Quang Hải, đây vừa là niềm vinh dự to lớn, vừa là động lực để Hải tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp, mang vinh quang về cho Tổ quốc”.

Quang Hải cho biết thêm, đây cũng là lần đầu tiên có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng Joleon Lescott - cựu danh thủ từng khoác áo CLB đương kim Ngoại hạng Anh - Manchester City.

Theo kế hoạch, chiều ngày 13/9 tới đây, 2 chiếc Cúp danh giá của bóng đá Anh là Cúp ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh sẽ đến Việt Nam trong hành trình vòng quanh thế giới để giới thiệu tới người hâm mộ.

Ngân hàng SHB – đối tác tài chính duy nhất tại khu vực Đông Dương của đương kim vô địch Manchester City sẽ tổ chức tiếp đón và diễu hành long trọng từ sân bay Nội Bài về trung tâm Thủ đô Hà Nội. Đoàn diễu hành sẽ đi qua các tuyến phố trung tâm, các điểm văn hóa, lịch sử như: Lăng Bác, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Nhà hát lớn… trước khi dừng chân tại Trụ sở chính SHB tại 77 Trần Hưng Đạo .

Người hâm mộ cả nước có thể theo dõi fanpage chính thức của SHB: https://facebook.com/fanpageshb/ để cập nhật các thông tin mới nhất và kịp thời về sự kiện này cũng như nhận được những phần quà hấp dẫn từ ngân hàng.

cau thu quang hai se cung shb don cup ngoai hang anh va cup lien doan anh cung Tháng 9 Manchester City sẽ diễu hành Cup Ngoại hạng Anh tại Việt Nam

Câu lạc bộ Manchester City sẽ diễu hành Cup Ngoại hạng Anh qua 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu và sẽ ...

chọn