Chân dung trọng tài chính bắt trận U23 Việt Nam vs U23 Qatar

Trọng tài Muhammad Taqi Alijaafari Bin Jahari chính là người bắt chính trong trận bán kết U23 AFC giữa Việt Nam - Qatar.

Trọng tài người Singgapore, Muhammad Taqi Alijaafari Bin Jahari chính người bắt chính trong trận bán kết U23 AFC giữa Việt Nam - Qatar.

chan dung trong tai chinh bat tran u23 viet nam vs u23 qatar
Trọng tài Muhammad Taqi Alijaafari Bin Jahari.

Ông Muhammad Taqi Alijaafari Bin Jahari là trọng tài FIFA từ năm 2012. Hồi mùa hè năm ngoái, ông từng bắt chính trận đấu giữa Bayern Munich và Chelsea tại giải giao hữu ICC Cup.

chan dung trong tai chinh bat tran u23 viet nam vs u23 qatar

Bốn trợ lý cho Taqi là Ida Jumpei (Nhật Bản), Liu Kwok Man (HongKong), Ronnie Kom Min Kiat (Singapore) và Akane Yagi (Nhật Bản).

Trong hiệp 1 trận đấu đang diễn ra U23 Việt Nam và Qatar, trọng tài Taqi đã có ít nhất hai lần xử lý tình huống bị coi là "xử ép" U23 Việt Nam trong đó có việc bỏ qua lỗi làm ngã người từ phía cầu thủ của Qatar và thổi phạt penalty.

chan dung trong tai chinh bat tran u23 viet nam vs u23 qatar Tại sao phải xấu hổ khi cô gái khoe thân sau chiến thắng U23 Việt Nam là người chuyển giới?

Nếu “cảm thấy bất bình và xấu hổ khi cô gái này là người chuyển giới” thì cộng đồng người chuyển giới đang tự gán ...

chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.