Chiều và đêm nay ở Bắc Bộ có mưa rào và dông

Chiều và đêm nay ở Bắc Bộ sẽ có mưa rào và dông trên diện rộng, có nơi mưa vừa, mưa to và dông mạnh, trong cơn dông có khả năng xuất hiện lốc xoáy, mưa đá và gió giật mạnh, nền nhiệt ngày hôm nay ở Bắc Bộ giảm còn 28-32 độ.

Ở các tỉnh miền Trung khu vực từ Thanh Hóa trở vào đến Hà Tĩnh trong chiều và tối nay có mưa rào và dông mạnh, trong cơn dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc xoáy, mưa đá và gió giật mạnh, nền nhiệt ngày giảm xuống còn 28-31 độ C.

Các tỉnh từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế nhiệt độ giảm còn 31-33 độ C; khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận trời tiếp tục có nắng và nhiệt độ ở ngưỡng cao 32-35 độ C.

Ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ nằm trong lưỡi áp cao cận nhiệt đới có cường độ ít thay đổi, vì thế ở khu vực Tây Nguyên ngày trời nắng, nhiệt độ cao 32-34 độ C. Nam Bộ nhiệt độ từ 33-36 độ C, nắng nóng xuất hiện ở các tỉnh miền Đông và một số nơi ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Trên biển ở Vịnh bắc bộ từ chiều và đêm nay có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động.

chieu va dem nay o bac bo co mua rao va dong
chieu va dem nay o bac bo co mua rao va dong Hãng hàng không Vietnam Airlines gửi lời xin lỗi khách hàng sau vụ máy bay hạ cánh nhầm đường băng

Hãng hàng không Vietnam Airlines đã gửi lời xin lỗi tới khách hàng sau sự cố đáp nhầm đường băng ở Cam Ranh trong chuyến ...

chieu va dem nay o bac bo co mua rao va dong Tin tức sao Việt 1/5: Huyền My lọt top 64 Hoa hậu của các Hoa hậu 2017, Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng

Tin tức sao Việt 1/5 tập trung vào thông tin Á hậu Huyền My xuất sắc ghi tên mình vào top 64 Miss Grand Slam ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Danh tính chủ đầu tư Khu đô thị Tiên Sơn hơn 11.000 tỷ đồng ở Ninh Bình
Công ty TNHH Phát triển Đô thị Nam ECO dự kiến sẽ triển khai Khu đô thị Tiên Sơn trong giai đoạn 2028 - 2035. Doanh nghiệp này thành lập vào 2023 với vốn 10 tỷ đồng, đến 2025 được mua lại bởi một nhóm cá nhân và tăng vốn lên 2.240 tỷ đồng.