Trả lời báo chí trước đó, nhà chức trách Thái Lan cho biết số người hiện còn mất tích sau vụ chìm tàu ngoài khơi biển Phuket là 14. Tuy nhiên theo thông báo mới đây, số người mất tích có thể chỉ là 10.
Không quân Colombia xác nhận một chiếc tàu du lịch chở hơn 150 người đã chìm tại hồ El Penol, thuộc thị trấn du lịch Guatape, miền Tây Bắc nước này ngày 25-6 nhưng chưa cung cấp chi tiết thương vong.
Sáng 3/4, TAND TP.Đà Nẵng mở lại phiên xét xử sơ thẩm vụ lật tàu Thảo Vân 2 trên sông Hàn (TP.Đà Nẵng). Vụ tai nạn đường thủy xảy ra ngày 4.6.2016 đã khiến 3 người chết, 4 người bị thương.
HĐXX quyết định hoãn phiên xét xử sơ thẩm vụ chìm tàu Thảo Vân 2 trên sông Hàn khiến 3 người tử vong vì nhiều thân nhân của nạn nhân và luật sư không có mặt.
Với đề xuất đầu tư dự án đường sắt cao tốc Bắc - Nam của công ty VinSpeed, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà giao Bộ Xây dựng tổng hợp, trình Ban Thường vụ Đảng uỷ Chính phủ về ý kiến của các bộ, cơ quan trước ngày 22/5 và báo cáo Quốc hội tại kỳ họp thứ 9 khi được cho phép.