Choáng ngợp với đêm nhạc Phố Hàng Nóng “ngập thính” của dàn sao đình đám showbiz tại Đà Nẵng

Đúng như mong đợi của khán giả, lễ hội Phố Hàng Nóng do Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tổ chức đã quy tụ hàng chục ngàn giới trẻ Đà Nẵng quẩy tung thành phố sông Hàn với đêm nhạc nóng nhất hè 2019. Không chỉ tạo ra hàng loạt bất ngờ, fan Đà Thành còn “tan chảy” trước các màn trình diễn nóng bỏng, ngập tràn “thính” của các ngôi sao đang được hàng triệu bạn trẻ yêu mến nhất.


Choáng ngợp với đêm nhạc Phố Hàng Nóng “ngập thính” của dàn sao đình đám showbiz tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Ngay khi giờ G điểm, hàng vạn khán giả đã quẩy cuồng nhiệt chào đón người khai màn cho đêm nhạc nóng nhất mùa hè là cặp đôi hot bậc nhất làng giải trí, liên tục "phá đảo" các bảng xếp hạng âm nhạc gần đây AMEE và Kay Trần với "bản hit triệu view" cùng tên.

Choáng ngợp với đêm nhạc Phố Hàng Nóng “ngập thính” của dàn sao đình đám showbiz tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Choáng ngợp với đêm nhạc Phố Hàng Nóng “ngập thính” của dàn sao đình đám showbiz tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

AMEE đã chinh phục hoàn toàn khán giả Đà Nẵng với ngoại hình tươi tắn, quyến rũ đặc biệt giọng hát dễ thương và truyền cảm của cô nàng đã làm "ngây ngất" biết bao chàng trai thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam này.

Choáng ngợp với đêm nhạc Phố Hàng Nóng “ngập thính” của dàn sao đình đám showbiz tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Choáng ngợp với đêm nhạc Phố Hàng Nóng “ngập thính” của dàn sao đình đám showbiz tại Đà Nẵng - Ảnh 5.

Kay Trần liên tục có những hành động, cử chỉ quan tâm Thảo Phạm khiến khán giả hò reo thích thú. Đáp lại, hot girl Thảo Phạm đã có màn kết hợp đầy tình tứ và tươi tắn cùng "người cũ" trên sân khấu Phố Hàng Nóng.

Choáng ngợp với đêm nhạc Phố Hàng Nóng “ngập thính” của dàn sao đình đám showbiz tại Đà Nẵng - Ảnh 6.

Choáng ngợp với đêm nhạc Phố Hàng Nóng “ngập thính” của dàn sao đình đám showbiz tại Đà Nẵng - Ảnh 7.

Emily mở đầu bằng ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình Xin Anh Đừng, và tiếp tục cùng Big Daddy khuấy động bầu không khí lễ hội với loat hit triệu view Khi Mình Xinh Thì Mình Làm Gì?, Nóng, Người Tình Nhỏ Bé.

Choáng ngợp với đêm nhạc Phố Hàng Nóng “ngập thính” của dàn sao đình đám showbiz tại Đà Nẵng - Ảnh 8.

Đặc biệt, ngay trên sân khấu Phố Hàng Nóng, Emily đã "vạch tội" anh chồng chuyên viết nhạc ‘thả thính’ rằng "Ở nhà Big Daddy chẳng bao giờ tỏ tình cả!" khiến anh chàng "cạn lời" trước hàng chục ngàn khán giả.

Bữa tiệc âm nhạc được tiếp nối với hàng loạt những ca khúc nổi tiếng trong và ngoài nước được thể hiện bởi bốn chàng trai vô cùng tài năng từ nhóm F-band: Bùa Yêu, Một Đêm Say, Liên khúc Despacito - Hongkong 1 - Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau, The Cup Of Life - Vũ Điệu Hoang Dã, Havana…

Choáng ngợp với đêm nhạc Phố Hàng Nóng “ngập thính” của dàn sao đình đám showbiz tại Đà Nẵng - Ảnh 9.

Choáng ngợp với đêm nhạc Phố Hàng Nóng “ngập thính” của dàn sao đình đám showbiz tại Đà Nẵng - Ảnh 10.

Sau Hà Nội và Đà Nẵng, Lễ hội sẽ tiếp tục cuộc hành trình xuyên Việt trong sự ngóng chờ của giới trẻ Sài Gòn vào ngày 27/7 tới đây. Với sự háo hức của cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn trẻ yêu nhạc và đam mê khám phá, Lễ hội Phố Hàng Nóng hứa hẹn sẽ là điểm check-in lý tưởng nhất của giới trẻ trong mùa hè này, nơi các bạn có thể thoả thích "Thách thức nóng mà vẫn tươi"!

chọn