Chủ quán đánh khách đổ máu vì tô hủ tiếu 100 nghìn từng vác dao đuổi theo ô tô vì không ăn đĩa cơm 35 nghìn

Liên quan đến vụ việc chủ quán đánh khách đổ máu vì chê tô hủ tiếu 100 nghìn thì mới đây mạng xã hội lại xuất hiện clip ghi lại hình ảnh cũng chủ quán này đã vác dao đuổi theo ôtô vì khách gọi cơm ra rồi lại bỏ đi.

Trước khi đánh khách đổ máu vì thắc mắc giá hủ tiếu, nữ chủ quán được cho đã từng cùng người nhà vác mã tấu chặn ô tô chửi bới tài xế vì không ăn đĩa cơm 35.000 đồng.

Trong clip, 2 người đàn ông cầm con dao dài và 1 người phụ nữ phóng xe máy đuổi theo, ép ô tô dừng lại.

Người phụ nữ xuống xe, liên tục đập cửa kính ô tô và chửi bới, thậm chí thách thức tài xế gọi côn an.

Người phụ nữ nói: "Kêu dĩa cơm ra... có 35 ngàn xong nó nói không ăn, nó bỏ đi không nói em một tiếng nào hết".

Chủ quán đánh khách đổ máu vì tô hủ tiếu 100 nghìn từng vác dao đuổi theo ô tô vì không ăn đĩa cơm 35 nghìn - Ảnh 2.

Người phụ nữ đuổi theo chặn chiếc ô tô sau khi vị khách từ chối ăn suất cơm 35.000 đồng. (Ảnh cắt ra từ clip).

Sau đó, một thanh niên cầm dao đập lên kính lái và nắp capo. Trước khi phóng xe bỏ đi, người phụ nữ không quên chửi bới, dùng chân đạp vài cái vào đầu chiếc ô tô. Dù bị chặn xe chửi bới nhưng vị tài xế ô tô vẫn một mực cố thủ trong xe không ra ngoài.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lại lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc trước hành vi có phần ngang ngược, côn đồ của người phụ nữ được cho là chủ quán ăn đã ra tay đánh khách chảy máu đầu mới đây. Thậm chí hàng nghìn người kêu gọi tẩy chay quán ăn này...

Chủ quán đánh khách đổ máu vì tô hủ tiếu 100 nghìn từng vác dao đuổi theo ô tô vì không ăn đĩa cơm 35 nghìn - Ảnh 3.

Hai thanh niên đi cùng mang theo dao dài chặn xe, dọa dậm tài xế. (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khá bức xúc với hành động hung hãn, manh động của người phụ nữ được cho nữ chủ quán ăn đã gọi người đến đánh hội đồng anh Minh.

Trước đó khoảng 18h ngày 1/5 tại một quán bán đồ ăn nước uống tên Bảo Châu trên Quốc lộ 1A (cách cầu Bến Lức khoảng 3km) tại xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An.

Theo đó, anh M. cùng vợ con vào quán mua 2 chai nước. Sau khi tính tiền 2 chai nước giá 60.000 đồng thì bàn bên cạnh có người khách đang ăn hủ tiếu nói rằng bị "chặt chém" 100.000 đồng/tô.

Chủ quán đánh khách đổ máu vì tô hủ tiếu 100 nghìn từng vác dao đuổi theo ô tô vì không ăn đĩa cơm 35 nghìn - Ảnh 4.

Trong khi cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc thì quán ăn bị đập phá rồi chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. (Ảnh: Vietnamnet).

Vài phút sau, nữ chủ quán này tiếp tục chửi bới anh M. với những từ tục tĩu. Sau đó, anh M. gọi điện báo công an và bị một số người đàn ông trong quán xúm vào hành hung đến chảy máu đầu. Sự việc chỉ dừng lại khi công an địa phương xuất hiện.

Chiều ngày 2/5, chia sẻ trên báo VTC, ông Trần Văn Tươi - Chủ tịch huyện Bến Lức (Long An) cho biết: "Theo lời trình bày của nữ chủ quán, do bà nghe được và tưởng anh M. thông tin chuyện bà bán giá cao, "chặt chém" làm mất khách của mình nên gọi người nhà gồm anh ruột và những đứa con vây đánh hội đồng anh M.", ông Tươi cho hay.

Sau khi thông tin vừa bị "cắt cổ" tô hủ tiếu giá 100.000 đồng, vị khách trên đã rời đi và hiện không rõ thông tin về người này.

Trong khi công an vẫn đang làm rõ vụ việc thì trong chiều 2/5, quán ăn này đã bị một nhóm người lạ mặt đến đập phá tan hoang như để "dằn mặt".

Sau vụ việc quán bị đập phá, chủ quán ăn này đã lên tiếng trần tình về sự việc, cho rằng ngày thường bán 20.000 đồng/chai nước ngọt, 40.000 đồng/tô hủ tiếu hoặc phở còn ngày lễ thì tăng lên 5.000 đồng mỗi món.

Ngoài ra còn khẳng định thông tin cho rằng quán bán 1 tô hủ tiếu bình dân giá 100.000 đồng là bịa đặt.

Thậm chí, trả lời trên báo Tuổi Trẻ, nữ chủ quán còn nói: "Em không biết gì đâu, họ tự dưng vào quán em đập phá".

chọn