Chê tiền 'boa' chỉ 100.000 đồng, 2 nữ tiếp viên karaoke kêu người đến đánh khách

Tiếp viên quán karaoke chê tiền 'boa' ít nên gọi bạn đến đánh khách. Hậu quả, người bị thương, kẻ vào tù.

Ngày 16/11, kết thúc phiền tòa xét xử sơ thẩm, TAND TP Sa Đéc (Đồng Tháp) đã tuyên phạt bị cáo Lê Tấn Trung (22 tuổi; ngụ khóm 1, phường 2, TP Sa Đéc) mức án 4 năm tù về tội cố ý gây thương tích.

che tien boa chi 100000 dong 2 nu tiep vien karaoke keu nguoi den danh khach

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 23h30' ngày 7/1, anh Nguyễn Văn Thiện và anh Trương Minh Thắng cùng một số người bạn đến một quán karaoke trên đường Nguyễn Tất Thành (thuộc khóm 3, phường 1, TP Sa Đéc) và kêu thêm 2 nữ tiếp viên vào phục vụ.

Đến khi ra về, anh Thiện chi tiền "boa" cho 2 tiếp viên mỗi người 100.000 đồng. Tuy nhiên, 2 nữ tiếp viên chê tiền "boa" ít nên xảy ra mâu thuẫn và gọi một số người bạn đến đánh nhau với nhóm của Thiện và Thắng.

Cùng lúc đó, Trung vừa nhậu về đi ngang qua. Do quen với 2 nữ tiếp viên nên Trung đến can ngăn và bị nhóm của Thiện đánh. Tức giận, Trung đến tiệm tạp hóa gần đó lấy con dao quay lại đâm trúng Thiện với tỉ lệ thương tật 12% và Thắng với tỉ lệ thương tật 32%.

Trong quá trình điều tra, gia đình bị cáo Trung đã bồi thường thiệt hại cho Thắng và Thiện với tổng số tiền hơn 250 triệu đồng.

che tien boa chi 100000 dong 2 nu tiep vien karaoke keu nguoi den danh khach Hai nữ tiếp viên hàng không 'ẩu đả' ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất

Sau khi hoàn thành chuyến bay OV8060 từ Cà Mau tới TP.HCM, hai tiếp viên của Hãng hàng không Vasco đã xảy ra mâu thuẫn. ...

che tien boa chi 100000 dong 2 nu tiep vien karaoke keu nguoi den danh khach Côn đồ Hải Phòng loạn đả vì tranh giành bảo kê tiếp viên karaoke

Mang theo chai thủy tinh, giáo tự chế gắn dao bầu, kiếm, nhóm Trọng kéo đến gây hấn với đàn em của Thành

chọn
Ông chủ 2 khu công nghiệp ở Bắc Giang mở rộng địa bàn xuống Hà Nội, chuẩn bị làm dự án hơn 700 tỷ tại Gia Lâm
Dự kiến vào quý I/2024, CCN Phú Thị giai đoạn 2 tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) sẽ được khởi công. Chủ dự án này là một thành viên của hệ sinh thái Fuji - nhóm doanh nghiệp đang sở hữu KCN Việt Hàn và KCN Song Khê - Nội Hoàng tại Bắc Giang.