Nguồn tin của báo Tiền Phong cho biết thượng uý Nguyễn Văn Thi là nạn nhân trong vụ đánh ghen kinh hoàng ở Cà Mau thừa nhận ngoại tình để giảm nhẹ tội cho vợ là bà Nguyễn Thị Diệu.
Chị P. khẳng định, giữa chị và ông N.V.T không có mối quan hệ bất chính. Hôm xảy ra vụ việc, ông T. đến nhà chị P. để thăm hỏi bệnh tình cha mẹ đẻ chị P., hai người không làm điều gì sai trái.
Xác định Thượng úy Ng.V.Th đã vi phạm về quy định ngành, lãnh đạo Trại giam Cái Tàu đã họp xem xét kỷ luật, thống nhất đề nghị giáng cấp hàm, hạ bậc lương đối với Thượng úy Th. (người bị trói trong clip đánh ghen) vào ngày 24/5 tại Cái Nước, Cà Mau.
Chiều 22/5, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau phát đi công văn khẩn, truyền đạt ý kiến Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau “xác minh, xử lý thông tin dư luận xã hội” vụ đánh ghen.
Lãnh đạo Vingroup cho biết, định hướng chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn sẽ là những quỹ đất hàng nghìn ha ở những nơi xa trung tâm và sẽ tìm cách xây dựng kết nối với trung tâm. Còn quỹ đất trung tâm thì nhường lại cho các doanh nghiệp khác.