Đề nghị giáng cấp hàm, hạ bậc lương cán bộ công an trong 'clip bị đánh ghen'

Xác định Thượng úy Ng.V.Th đã vi phạm về quy định ngành, lãnh đạo Trại giam Cái Tàu đã họp xem xét kỷ luật, thống nhất đề nghị giáng cấp hàm, hạ bậc lương đối với Thượng úy Th. (người bị trói trong clip đánh ghen) vào ngày 24/5 tại Cái Nước, Cà Mau.
de nghi giang cap ham ha bac luong can bo cong an trong clip bi danh ghen

Thượng úy Th. trong "clip đánh ghen" bị đề nghị giáng chức, hạ bậc lương.

Vụ việc cũng đã được Trại giam Cái Tàu (thuộc Tổng cục VIII, Bộ Công an, đóng tại xã Khánh An, H.U Minh, Cà Mau) gửi hồ sơ, báo cáo về Bộ Công an để có quyết định cuối cùng.

Hiện nay, Trại giam Cái Tàu cũng đang chờ kết luận của Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) về hành vi vi phạm Luật hôn nhân gia đình của Thượng úy Thi để có căn cứ xử lý.

Trong một diễn biến liên quan, ngày 24/5, Công an huyện Cái Nước đã ra quyết định khởi tố vụ án “Làm nhục người khác”. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ hành vi của từng người liên quan trong clip để có hướng xử lý theo quy định của pháp luật.

Như báo điện tử Infonet đã đưa tin, theo báo cáo của UBND xã Đông Hưng (huyện Cái Nước), vào khoảng 1h ngày 13/5, chị N.T.D (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) cùng một nhóm gồm 7 người kéo tới nhà ông T.V.T (ngụ xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) để đánh ghen.

Chị D. mở cửa xông vào phòng ngủ thì phát hiện chồng mình là anh N.V.Th và chị T.H.P (con gái ông T.) đang ở bên trong, cả hai không mặc quần áo. Tại đây, P. bị chị D. lôi ra khỏi phòng trói lại, đánh và cắt tóc. Anh Th. cũng bị kéo ra phòng khách.

Sau đó, nhóm người đánh ghen yêu cầu đôi nam nữ mặc quần áo vào. Anh Th. đã lén bỏ trốn khỏi nhà chị D.

de nghi giang cap ham ha bac luong can bo cong an trong clip bi danh ghen Vụ đánh ghen dã man ở huyện Cái Nước, Cà Mau: UBND tỉnh vào cuộc

Chiều 22/5, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau phát đi công văn khẩn, truyền đạt ý kiến Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau “xác minh, ...

de nghi giang cap ham ha bac luong can bo cong an trong clip bi danh ghen Người đàn ông bị trói trong clip 'đánh ghen dã man' là một thượng úy công an

Người đàn ông bị trói xuất hiện trong clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội được xác định là một thượng ...

chọn