Cổ động viên nổi giận, đòi lại tiền vé vì Ronaldo vắng mặt

Các cổ động viên ở Italia đã rất tức giận khi Juventus không sử dụng tiền đạo Cristiano Ronaldo trong trận đấu với Genoa tối qua.

Kể từ khi chuyển đến Juventus vào mùa hè năm ngoái, Ronaldo đã tạo ra “cơn sốt” lớn ở Italia. Không chỉ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ Juve, siêu sao người Bồ Đào Nha còn được các cổ động viên bóng đá Italia theo sát. Rất nhiều người chờ đợi Juventus đến sân đấu ở khu vực họ sinh sống để theo dõi Ronaldo bằng da bằng thịt.

Cổ động viên nổi giận, đòi lại tiền vé vì Ronaldo vắng mặt - Ảnh 1.

Chính vì thế, sự việc hy hữu đã xảy ra trong trận đấu giữa Genoa và Juventus tối qua, khi các cổ động viên của cả hai đội đều muốn đòi lại tiền vé vì HLV Max Allegri cho Ronaldo ở nhà nghỉ dưỡng sức.

Theo Corrierre della Sera, nhiều nhóm cổ động viên của cả Genoa và Juventus đã đến trụ sở sân Luigi Ferraris để đòi lại tiền. Đám đông nhấn mạnh rằng họ chắc chắn không mua vé nếu biết trước Ronaldo không xuất hiện ở trận này.

Về chiến thuật, HLV người Italia hoàn toàn có lý khi cho phép Ronaldo nghỉ ngơi. Tiền đạo người Bồ Đào Nha vừa có trận đấu bùng nổ với Atletico Madrid ở Champions League nhưng anh đã 34 tuổi và không thể thi đấu liên tục. Trong khi đó, Juventus có vị trí rất vững chắc ở Serie A và không cần phải giành thêm điểm bằng mọi giá.

Không có Ronaldo, Juventus thua sốc Genoa 0-2 tại sân Luigi Ferraris. Đây mới là trận thua đầu tiên của “Bà đầm già” ở Serie A mùa này và họ vẫn có 15 điểm nhiều hơn đội nhì bảng Napoli.

chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.