Cơ hội nhận tour nghỉ dưỡng miễn phí dành cho du khách từng đến Bình Thuận

Mới đây, tỉnh Bình Thuận đã ra mắt chương trình tri ân dành cho du khách đến tỉnh này du lịch từ 5 lần trở lên.

Tri ân du khách đến Bình Thuận nhiều lần

Mới đây, bà Nguyễn Lan Ngọc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Bình Thuận đã kí văn bản gửi các cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn tỉnh về việc kỉ niệm chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển Du lịch Bình Thuận. 

Văn bản này cho biết, để ôn lại chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển du lịch địa phương, tỉnh Bình Thuận sẽ tổ chức nhiều hoạt động. Trong đó có hoạt động tri ân du khách luôn dành nhiều tình cảm cho Bình Thuận. 

Cơ hội nhận tour nghỉ dưỡng miễn phí dành cho du khách từng đến Bình Thuận - Ảnh 1.

Du khách đến Bình Thuận nhiều lần sẽ được nhận suất du lịch trọn gói trong 2 ngày. (Ảnh minh hoạ: Vntrip).

Cụ thể, chương trình này sẽ dành cho du khách nội địa và khách quốc tế quay trở lại Bình Thuận du lịch từ 5 lần trở lên.

"Chúng tôi sẽ dành một suất du lịch trọn gói khoảng 2 ngày để tri ân du khách trong nước hoặc quốc tế đã quay trở lại Bình Thuận nhiều nhất trong suốt thời gian trên", báo VnExpress dẫn lời bà Ngọc. 

Đồng thời, căn cứ vào danh sách đề xuất từ các cơ sở lưu trú đối với khách trong nước và quốc tế quay trở lại Bình Thuận nhiều lần, ngành du lịch địa phương sẽ gửi thư cảm ơn, tri ân đến từng cá nhân.

Kinh nghiệm du lịch Bình Thuận

Bình Thuận là điểm đến được nhiều du khách yêu thích bởi những bãi biển trong xanh trải dài, những đồi cát trắng thơ mộng và thời tiết vô cùng lí tưởng, thuận lợi quanh năm. 

Khí hậu ở Bình Thuận được chia thành hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Tùy theo lịch trình, sở thích mà du khách hãy lựa chọn thời điểm lí tưởng nhất. Cụ thể, tháng 4 - tháng 5 là lúc thời tiết nắng nóng nhất, thích hợp cho việc tắm biển. 

Tháng 6, tháng 7, tháng 8 ở Bình Thuận có mưa nhiều, sẽ có phần làm cản trở chuyến đi của bạn. Thời điểm này cũng là lúc các resort, khách sạn 5 sao có mức giá khá tốt. Nếu muốn tiết kiệm, du khách có thể lựa chọn đến Bình Thuận thời gian này.

Cơ hội nhận tour nghỉ dưỡng miễn phí dành cho du khách từng đến Bình Thuận - Ảnh 2.

Bình Thuận nổi tiếng với những đồi cát trắng. (Ảnh: Vntrip).

Từ tháng 9 đến tháng 12 là thời điểm lí tưởng nhất trong năm để du lịch Bình Thuận bởi thời tiết không quá nóng và ít mưa. 

Về việc di chuyển, nếu từ TP HCM, du khách có thể bắt xe khách, thuê xe hợp đồng hoặc sử dụng phương tiện cá nhân để di chuyển. Thời gian di chuyển từ 4 - 6 tiếng. 

Nếu du khách ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung thì nên đặt chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất sau đó bắt xe khách hoặc thuê xe để đến Bình Thuận. Để chuyến đi được tối ưu nhất, du khách có thể kết hợp du lịch TP HCM trong 1 - 2 ngày nếu có thời gian. 

Đến Bình Thuận, du khách có rất nhiều lựa chọn nơi lưu trú với các hạng phòng, các mức giá khác nhau từ 150 nghìn đồng đến hàng chục triệu đồng mỗi đêm. Chính vì thế, tuỳ vào nhu cầu cũng như khả năng mà du khách lựa chọn điểm lưu trú phù hợp với kế hoạch của mình. 

Du khách nên đặt phòng trước khoảng 2 tuần và so sánh giá ở các website, ứng dụng đặt phòng trung gian để có mức giá tốt nhất cho chuyến đi của mình. 

Về địa điểm tham quan, du khách không nên bỏ qua các điểm du lịch đặc trưng của Bình Thuận như Bàu Trắng, núi Tà Cú, đồi cát Mũi Né, mũi Kê Gà, biển Cổ Thạch, đảo Phú Quý...

Vì thời tiết nắng nóng quanh năm và dễ có mưa ngắn trong ngày nên khi đến Bình Thuận, du khách cần trang bị đầy đủ kem chống nắng, mũ, ô, áo chống nắng, trang phục phù hợp... để chuyến đi được chủ động. Ngoài ra, nếu du lịch vào thời điểm dịch bệnh, du khách cần tuân thủ tuyệt đối các qui tắc phòng dịch khi du lịch như đeo khẩu trang nơi công cộng, thường xuyên rửa tay với nước sát khuẩn, khai báo thông tin y tế đầy đủ, trung thực...

chọn