Khách sạn hạng sang tại Hội An giảm giá gần 80% khi du lịch mở cửa trở lại

Nhằm thu hút du khách, nhiều khách sạn tại Hội An (Quảng Nam) đã giảm giá mạnh ngay sau khi có công bố du lịch mở cửa trở lại.

Những khách sạn tại Hội An giảm giá mạnh sau đợt dịch thứ 2

Thành phố Hội An (Quảng Nam) sẽ chính thức mở cửa đón du khách trở lại từ ngày 24/9. Bên cạnh chương trình giảm giá, khuyến mãi ở một số điểm tham quan trong phố cổ, nhiều khách sạn tại thành phố này cũng chạy chương trình giảm giá mạnh lên đến 70% nhằm thu hút du khách.

Dưới đây là một số khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 - 5 sao tại Hội An có chương trình khuyến mãi cho du khách đặt phòng từ ngày 24/9. 

Little Riverside Hội An

Toạ lạc trên đường Phan Bội Châu, Cẩm Châu, Hội An, khách sạn này là điểm dừng chân được nhiều du khách yêu thích. Với mức điểm 9,3/10, đây là khách sạn có điểm hài lòng gần như cao nhất trên ứng dụng đặt phòng Agoda.

Khách sạn hạng sang tại Hội An giảm giá gần 80% khi du lịch mở cửa trở lại - Ảnh 1.

Một số hạng phòng tại khách sạn này giảm đến 75%. (Ảnh: chụp màn hình).

Khách sạn này đạt tiêu chuẩn 5 sao với 6 hạng phòng cho du khách lựa chọn. Hiện tại, mức giảm giá cao nhất mà khách sạn này đưa ra là 75% với 2 hạng phòng. Các hạng phòng khác cũng được giảm từ 71% - 73%. 

Cụ thể, loại phòng Suite có 2 giường đơn và giường King hướng phố giảm từ 5,7 triệu đồng xuống còn khoảng 1,4 triệu đồng. Các hạng phòng khác cũng giảm từ 5 - 6 triệu đồng xuống còn khoảng 1,5 triệu đồng.

Hiện tại, chương trình khuyến mãi được áp dụng trên ứng dụng đặt phòng Agoda và có thời hạn. Chính vì thế nếu du khách có nhu cầu du lịch Hội An trong thời gian tới thì không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Allegro Hội An 

Nằm trên đường Trần Hưng Đạo, TP Hội An, Allegro là khách sạn có vị trí tuyệt đẹp khi cách các địa danh du lịch nổi tiếng như Chùa Cầu, Hội quán Quảng Đông, bảo tàng văn hoá Sa Huỳnh, nhà cổ Tân Ký... chỉ khoảng 300 - 400 m. 

Khách sạn hạng sang tại Hội An giảm giá gần 80% khi du lịch mở cửa trở lại - Ảnh 2.

Nếu có ý định du lịch đến Hội An cùng gia đình thì phòng Connecting tại Allegro là lựa chọn hàng đầu dành cho du khách. (Ảnh: chụp màn hình).

Allegro là khách sạn có mức giảm giá cao nhất khi một số hạng phòng giảm đến 77%. Còn hầu hết tất cả các phòng đều giảm mạnh từ 68% - 75%.

Cụ thể, hạng phòng giảm mạnh nhất là phòng Connecting dành cho gia đình với giá niêm yết vào khoảng 11 triệu đồng thì nay giảm chỉ còn khoảng 2,5 triệu đồng. Các hạng phòng khác cũng giảm từ 5 - 10 triệu đồng còn khoảng 1,5 - 3 triệu đồng. 

Silkotel Hội An 

Tương tự những khách sạn kể trên, Silkotel cũng là một trong những khách sạn 4 sao có vị trí đắc địa khi rất gần những điểm du lịch tại phố cổ. 

Khách sạn hạng sang tại Hội An giảm giá gần 80% khi du lịch mở cửa trở lại - Ảnh 3.

Giá phòng tại Silkotel chỉ còn khoảng 1 triệu đồng/phòng trong thời điểm này. (Ảnh: Agoda/Silkotel Hoi An).

Các hạng phòng tại khách sạn này đều đang giảm từ 30% và hầu hết giá phòng đều dưới 1 triệu đồng/phòng/đêm. Là hạng phòng phổ biến - phòng Deluxe giường đơn hoặc giường đôi tại khách sạn này nay chỉ còn khoảng 900 nghìn đồng (giá trước giảm dao động từ 2,5 triệu đồng - 3 triệu đồng). Ngoài ra các hạng phòng khác cũng có mức giá khá tốt, chỉ từ 1 triệu đồng - 1,5 triệu đồng.

La Residencia

Giảm giá đến 75% - La Residencia là một trong những khách sạn có mức giảm giá tốt nhất tại Hội An trong thời điểm này. 

Khách sạn hạng sang tại Hội An giảm giá gần 80% khi du lịch mở cửa trở lại - Ảnh 4.

Nội thất của khách sạn đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. (Ảnh: Agoda/La Residencia).

Giá niêm yết của các hạng phòng tại La Residencia là từ 3,2 triệu đồng (phòng hạng Suite) đến 5 triệu đồng (hạng Connecting dành cho gia đình). Tuy vậy, hiện tại khách sạn này chạy chương trình giảm giá phòng trên ứng dụng du lịch Agoda và hầu hết giá phòng tại khách sạn này vào khoảng 1 triệu đồng - 2 triệu đồng. 

Du khách đến Hội An vào thời điểm này (từ ngày 24/9) không chỉ được hưởng ưu đãi giảm giá phòng đến 77% của một số khách sạn mà còn được giảm đến 50% giá vé tại một số điểm trong phố cổ.

Tuy vậy du khách cần lưu ý, các ưu đãi giảm giá tại phố cổ sẽ kết thúc vào ngày 31/10. Và thành phố sẽ dựa trên tình hình thực tế để quyết định có kéo dài chương trình kích cầu hay không. Tương tự vậy, các khách sạn cũng sẽ tuỳ vào lượng khách đặt phòng mà điều chỉnh giá sao cho hợp lí. Chính vì thế, nếu có ý định du lịch Hội An, du khách cần sớm lên kế hoạch, đặt phòng và đồng thời phải chấp hành nghiêm chỉnh các qui tắc phòng chống dịch bệnh khi đi du lịch.

chọn
Lộ diện nhóm nhà đầu tư đăng ký làm hai khu đô thị 14.000 tỷ ở Đồng Nai
Khu Đô thị du lịch Đại Phước River (Đại Phước River) và Khu đô thị du lịch Đại Phước (Phong Phú Riverside) tại Đồng Nai có tổng mức đầu tư hơn 14.000 tỷ. Nhóm doanh nghiệp đăng ký làm hai dự án này có những mối liên hệ với Văn Phú Invest.