Ban quản lý An toàn Thực phẩm TP HCM vừa phát hiện quán cơm tấm Kiều Giang tại quận 9 sử dụng nhiều phụ gia không nguồn gốc để chế biến thức ăn. Quán cơm này đã nổi tiếng hơn 10 năm và có nhiều chi nhánh.
Sự du nhập phong phú, đa dạng về ẩm thực các vùng miền, dường như không làm cho những món ăn rất đỗi quen thuộc, gắn liền với Sài Gòn bị lãng quên, mà bất kì ai khi có dịp đến đây cũng phải nếm thử.
KCN Thanh Bình II giai đoạn 1 có tổng vốn gần 2.700 tỷ, chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp Thanh Bình. Đây là doanh nghiệp được góp vốn bởi GMG Việt Nam và Việt Phát.