Ban quản lý An toàn Thực phẩm TP HCM vừa phát hiện quán cơm tấm Kiều Giang tại quận 9 sử dụng nhiều phụ gia không nguồn gốc để chế biến thức ăn. Quán cơm này đã nổi tiếng hơn 10 năm và có nhiều chi nhánh.
Sự du nhập phong phú, đa dạng về ẩm thực các vùng miền, dường như không làm cho những món ăn rất đỗi quen thuộc, gắn liền với Sài Gòn bị lãng quên, mà bất kì ai khi có dịp đến đây cũng phải nếm thử.
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.