Con trai giám đốc tình báo Anh thiệt mạng vì tai nạn xe hơi

Sam Younger, 22 tuổi, sinh viên Đại học Edinburgh, qua đời sáng 30/3. Anh là con trai của Alex Younger, giám đốc Cục Tình báo Mật Anh (MI6). Cảnh sát Scotland cho biết họ coi cái chết của Sam trong vụ tai nạn xe hơi ở Stirlingshire là "không giải thích được" nhưng sự việc dường như không có bất kỳ nghi vấn nào.
Con trai giám đốc tình báo Anh thiệt mạng vì tai nạn xe hơi - Ảnh 1.

Sam Younger. (Ảnh: Scotland Police).


Kieran Oberman, giảng viên về chính trị tại Đại học Edinburgh, miêu tả Sam là một "sinh viên đáng yêu, luôn ấm áp và thân thiện".Sam Younger, 22 tuổi, sinh viên Đại học Edinburgh, qua đời sáng 30/3. Anh là con trai của Alex Younger, giám đốc Cục Tình báo Mật Anh (MI6). Cảnh sát Scotland cho biết họ coi cái chết của Sam trong vụ tai nạn xe hơi ở Stirlingshire là "không giải thích được" nhưng sự việc dường như không có bất kỳ nghi vấn nào.

"Gia đình đã yêu cầu được tôn trọng không gian và sự riêng tư trong thời gian này để tưởng nhớ người con trai tuyệt vời của họ", cảnh sát thông báo.

Alex Younger, 55 tuổi, được bổ nhiệm làm lãnh đạo MI6 từ năm 2014. Ông là một chuyên gia về chống khủng bố, từng tham gia bảo vệ Olympics London năm 2012.

Sam Younger là cựu học sinh trường Cao đẳng Dulwich, một trong những trường tư tốt nhất nước Anh. Anh từng là thành viên đội rugby và giành vô địch giải đấu liên trường năm 2014.

Con trai giám đốc tình báo Anh thiệt mạng vì tai nạn xe hơi - Ảnh 2.

Giám đốc MI6 Alex Younger. (Ảnh: MI6).


chọn