Báo chí Hàn tiết lộ thêm danh tính ca sĩ liên quan đến phòng chat sex của Jung Joon Young

Theo đó, Roy Kim chính là nghệ sĩ Kim được báo chí nước này nhắc đến trước đó khi đề cập về nhân vật tiếp theo có liên quan trong vụ bê bối tình dục của Seungri và Jung Joon Young.

Chiều 2/4, tờ Kyunghang Shimun bất ngờ đưa tin Roy Kim chính là ca sĩ Kim được cho là có "liên quan" đến group chat đồi trụy của Jung Joon Young và Seungri mà báo chí đã đề cập. 

Trước mắt, nam ca sĩ sẽ bị triệu tập để điều tra với tư cách nhân chứng. Cảnh sát sẽ quyết định liệu có khởi tố Kim hay không sau khi điều tra. Phản hồi trước thông tin này, công ty chủ quản của Roy Kim - Stone Music Ent cho biết: "Chúng tôi chưa nghe về việc này. Cậu ấy đang đi học ở Mỹ, chúng tôi sẽ liên hệ ngay".

Báo chí Hàn tiết lộ thêm danh tính ca sĩ liên quan đến phòng chat sex của Jung Joon Young - Ảnh 1.

Ca sĩ Roy Kim

Trước đó, một số tờ báo Hàn Quốc đã đưa tin rằng một người nổi tiếng họ Kim, 26 đang bị nghi ngờ có các mối liên hệ với phòng chat của Jung Joon Young. Cảnh sát đang xác minh cụ thể xem liệu Kim chỉ xem những video quay lén hay còn tham gia phát tán chúng.


chọn
Hình ảnh xây dựng tuyến nối đường Võ Nguyên Giáp đến trung tâm hành chính huyện Đông Anh
Tuyến đường nối đường Võ Nguyên Giáp đến khu vực quy hoạch TTHC huyện Đông Anh, Hà Nội dài hơn 2 km đang triển khai xây dựng.