Choi Jong Hoon phủ nhận nghi vấn cưỡng dâm, tuyên bố kiện người tố cáo vì tội đe dọa

Cựu thành viên ban nhạc F.T.Iland khẳng định tin đồn nghi vấn cưỡng dâm hoàn toàn là bịa đặt vô căn cứ.

Theo Ten Asia đưa tin, một người phụ nữa được biết đến với tên gọi là cô "A" đã được Choi Jong Hoon mời uống li cocktail, sau khi uống thì cô bị mất dần ý thức. 

Ngay sau khi tỉnh táo lại, cô cho rằng li nước Choi Jong Hoon mời mình có chứa chất gây mê và kích thích. Cô A cho biết mình đang chuẩn bị cho quá trình đệ đơn kiện.

Choi Jong Hoon phủ nhận nghi vấn cưỡng dâm, tuyên bố kiện người tố cáo vì tội đe dọa - Ảnh 1.

Ngày 11/4, ngay sau khi biết được tin đồn bản thân có liên quan tới nghi vấn cưỡng dâm, Choi Jong Hoon đã có chia sẻ với Ten Asian: "Vào giữa tháng 3, ngay khi báo chí đưa tin về cuộc điều tra của cảnh sát về những hành động sai trái trong quá khứ của tôi bắt đầu, cô A - người phụ nữ tôi từng gặp gỡ trong một thời gian ngắn vào khoảng 6 năm trước - đột nhiên liên lạc, đề cập đến tin đồn vô căn cứ và đe dọa tôi. Việc tôi cho cô A dùng thứ thuốc gọi là GHB rồi hiếp dâm sau khi cô ta bất tỉnh hoàn toàn không phải là sự thật".

Ngoài ra, cựu thành viên F.T.Island còn cho biết thêm: "Sau khi tìm người đại diện pháp lí, tôi đã đệ đơn lên Viện kiểm sát phía Đông quận Seoul kiện A tội đe dọa vào ngày 1/4 vừa qua. Hiện tại, vụ việc đang được điều tra tại Sở cảnh sát Seongdong, Seoul. Chân tướng sự thật sẽ được làm rõ một cách minh bạch thông qua cuộc điều tra của cơ quan đảm nhận vụ việc".

Trước đó, liên quan đến vụ bê bối phòng chat sex của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon đã bị cảnh sát truy tố vì nghi ngờ phát tán 4 video được ghi hình trái phép. Ngoài ra, Choi Jong Hoon đang tiếp nhận điều tra với nghi ngờ hối lộ cảnh sát để thoát khỏi vụ việc lái xe trong khi có sử dụng rượu hồi tháng 2/2016 bị phát hiện.

chọn
Thi công cầu vượt sông Đáy nối Ninh Bình và Nam Định
Ngày 29/9, tỉnh Nam Định tổ chức Lễ triển khai thi công dự án xây dựng cầu vượt sông Đáy nối hai tỉnh Ninh Bình và Nam Định.