10 clip và ảnh hiếp dâm bị quay, phát tán trong nhóm chat của Seungri

Những nội dung chi tiết về nhóm chat đồi trụy của giới nghệ sĩ Hàn được luật sư Bang Jung Hyun chia sẻ trên sóng đài JTBC.

Tối 11/4, trên sóng JTBC, luật sư Bang Jung Hyun tiết lộ chi tiết về các nội dung trong nhóm chat sex của các nghệ sĩ nổi tiếng và bạn bè. Luật sư Bang là người cung cấp toàn bộ hồ sơ liên quan đến nhóm chat cho Ủy ban Nhân quyền quốc gia.

10 clip và ảnh hiếp dâm bị quay, phát tán trong nhóm chat của Seungri - Ảnh 1.

Luật sư xuất hiện trong buổi phỏng vấn của đài JTBC.

Luật sư Bang Jung Hyun gọi các cô gái là "công cụ tình dục của những gã đàn ông". Họ bị tấn công, quay lén và bị phát tán clip. Khoảng 4 người đàn ông tham gia vào các hành vi tội ác và thêm 2 người có mặt tại hiện trường để quay trộm. Trong số này có nghệ sĩ nổi tiếng.“Trước tiên, tôi phải nhấn mạnh toàn bộ hình ảnh, clip sex bị chia sẻ trong nhóm chat đều bị quay lén. Các video còn cho thấy những người phụ nữ đều rơi vào tình trạng mất kiểm soát, ngất xỉu khi quan hệ tình dục. Tôi nghĩ khoảng 10 hình ảnh, clip có thể thấy rõ đó là các vụ tấn công tình dục. Một số hình ảnh khác đặt ra nghi vấn các cô gái bị chuốc thuốc kích dục”, ông Bang Jung Hyun cho hay.

10 clip và ảnh hiếp dâm bị quay, phát tán trong nhóm chat của Seungri - Ảnh 2.

Jung Joon Young không rời các nhóm chat dù được Seungri yêu cầu. Đây là tình tiết giúp vụ việc bị phát hiện.

Ông tiết lộ đã trực tiếp gặp gỡ các nạn nhân. Điểm chung của họ là tất cả đều không nhớ bất kỳ chuyện gì đã xảy ra. Họ xem những tấm ảnh với sự bàng hoàng.

“Tất cả đều không nhớ một chút gì. Có những tấm ảnh cho thấy họ bị lột trần. Đối với các vụ việc này, các nạn nhân thậm chí còn không biết mình đã bị cưỡng hiếp. Một cô gái tôi trò chuyện có biểu hiện nhắm mắt, không có bất kỳ hành động nào khi bị tấn công. Đó là hành vi cưỡng hiếp”, Bang Jung Hyun nói.

Nói về quá trình thu thập chứng cứ, luật sư Bang Jung Hyun cho biêt Seungri đã đưa ra lời cảnh báo các thành viên phải rời bỏ khỏi nhóm chat ngay khi thấy vụ việc trở nên trầm trọng. Họ cũng được yêu cầu phải xóa bỏ dữ liệu và lịch sử trò chuyện. Tuy nhiên, ca sĩ Jung Joon Young không nghe theo, vẫn có mặt ở mọi nhóm chat. Cảnh sát đã dựa vào tình tiết này để có thể dễ dàng điều tra.

Theo thông tin từ cảnh sát Seoul, chiều 11/4, cơ quan điều tra đã cáo buộc hành vi hiếp dâm với một người không phải nghệ sĩ trong nhóm chat.

10 clip và ảnh hiếp dâm bị quay, phát tán trong nhóm chat của Seungri - Ảnh 3.

Jung Joon Young bị bắt từ hôm 21/3. Luật sư cho hay các cô gái bị quay lén, có khả năng bị chuốc thuốc và cưỡng hiếp.


Trước đó, vào sáng 11/4, ba ca sĩ là Roy Kim, Eddy Kim và Choi Jong Hoon đều thừa nhận các cáo buộc liên quan đến nhóm chat sex. Cụ thể ba người đều nhận lan truyền những bức ảnh nội dung tình dục bị chụp lén một cách bất hợp pháp. Riêng cựu thành viên F.T.Island Choi Jong Hoon còn thừa nhận quay lén các clip sex và chia sẻ vào nhóm chat.

Ngoài ba ca sĩ này, 7 nghệ sĩ khác cũng bị tố cáo có liên quan. Jung Joon Young đã bị bắt từ 21/3. Từ năm 2015, nam ca sĩ Jung Joon Young đã phát tán 11 lần các clip, hình ảnh nội dung tình dục.

Cảnh sát cho biết cuộc điều tra liên quan đến nhóm chat sex vẫn được tiếp tục. Seungri cũng là thành viên của nhóm chat. Seungri bị đặt nghi vấn chia sẻ các cảnh quay lén bất hợp pháp nhưng chưa có bằng chứng cho thấy nam ca sĩ này trực tiếp ghi hình.

Tag:
chọn
Thi công cầu vượt sông Đáy nối Ninh Bình và Nam Định
Ngày 29/9, tỉnh Nam Định tổ chức Lễ triển khai thi công dự án xây dựng cầu vượt sông Đáy nối hai tỉnh Ninh Bình và Nam Định.