Tình tiết mới bê bối môi giới mại dâm của Seungri: Nghi vấn Go Jun Hee thuộc đường dây 'gái gọi'

Mỹ nhân Go Jun Hee bị nằm trong diện nghi vấn thuộc đường dây môi giới mại dâm của Seungri cùng nhóm trò chuyện 8 thành viên trên Kakaotalk.

Báo chí Hàn Quốc tiếp tục cập nhập tình tiết mới trong vụ đại án môi giới mại dâm của các thần tượng, nghệ sĩ diễn ra đầu năm 2019. Trong chương trình Unanswered Questions (The Its Know) của đài truyền hình SBS công khai tin nhắn nhóm trò chuyện 8 thành viên trên Kakaotalk bao gồm Seungri, Choi Jong Hoon, Jung Joon Young...

Tình tiết mới bê bối môi giới mại dâm của Seungri: Nghi vấn Go Jun Hee thuộc đường dây gái gọi - Ảnh 1.

Ba thành viên nằm trong nhóm trò chuyện trên Kakaotalk.

Những tin nhắn cho thấy cựu thành viên Big Bang đề cập đến thời gian, những người tham gia với nội dung:

- Jung Joon Young: "Các cô gái có thể đến vào 8 giờ tối nay được không?"

- Choi Jong Hoon: "Cô ấy đang ở New York"

- Seungri: "Cô ta lại đi New York sao?"

- Choi Jong Hoon: "Các nghệ sĩ này hay ra nước ngoài khi rảnh".

Sau chương trình, nhiều khán giả cho rằng người được đề cập trong nhóm trò chuyện của Seungri là nữ minh tinh Go Jun Hee, cô có mặt tại New York đúng thời điểm được bàn tới trong cuộc trao đổi giữa 8 thành viên.

Tình tiết mới bê bối môi giới mại dâm của Seungri: Nghi vấn Go Jun Hee thuộc đường dây gái gọi - Ảnh 2.

Mỹ nhân Hàn Quốc Go Jun Hee thuộc diện nghi vấn nằm trong đường dây "gái gọi" của Seungri.

Trên trang cá nhân Instagram, "biểu tượng thời trang" Hàn Quốc cho biết mọi sự đơm đặt, vu khống "hoàn toàn không đúng". Cô cho rằng bản thân không liên quan tới các nghệ sĩ này, ít tiếp xúc và trò chuyện với người trong giới kinh doanh nên không có chuyện tham gia đường dây mại dâm.

Tình tiết mới bê bối môi giới mại dâm của Seungri: Nghi vấn Go Jun Hee thuộc đường dây gái gọi - Ảnh 3.

Người đẹp phủ nhận mọi cáo buộc liên quan nằm trong đường dây môi giới mại dâm.

Sáng 28/3, cảnh sát Hàn Quốc phát đi thông báo, cho biết tiếp tục mở rộng cuộc điều tra và triệt phá đường dây "gái gọi" tới cùng. Đại diện sở cảnh sát nói: "Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra rộng rãi, lấy lời khai một số người liên quan đến cáo buộc. Cách đây 2 tuần, người đứng đầu cục điều tra tội phạm tuyên bố có lời khai liên quan đến cáo buộc "dắt gái" của Seungri" nhưng giờ chúng tôi có bằng chứng cụ thể".

Thêm đó, giới cảnh sát Hàn Quốc yêu cầu tạm giam nam ca sĩ Jung Joon Young ngày 21/3 tại Jongno để phục vụ cuộc điều tra. "Khi bắt giữ Jung Joon Young, anh ta đã khai phát tán thêm 3 trường hợp quay lén khác. Với 3 trường hợp mới cùng với 8 nạn nhân ban đầu, Jung Joon Young bị buộc tội với 11 trường hợp phát tán tài liệu sex, các cảnh quay lén", sở cảnh sát Hàn Quốc phát đi thông báo.

Jung Joon Young thừa nhận hành vi cài đặt lại điện thoại, xóa toàn bộ dữ liệu khi bê bối mại dâm bị phanh phui. Anh nói lời xin lỗi, đọc bản tuyên bố do chính tay soạn thảo trước giới truyền thông Hàn Quốc: "Tôi xin lỗi. Tôi phạm một tội ác không thể tha thứ. Tôi thừa nhận tất cả các cáo buộc về mình. Tôi sẽ không chối bỏ các cáo buộc và sẵn sàng tuân theo các phán quyết tòa án. Một lần nữa, tôi xin lỗi các nạn nhân tôi đã gây ra nỗi đau đớn cho họ, những người phụ nữ đã bị tổn hại do những tin đồn vô căn cứ và tất cả những ai đã thể hiện sự quan tâm và tình yêu dành cho tôi cho đến giờ...".

Tình tiết mới bê bối môi giới mại dâm của Seungri: Nghi vấn Go Jun Hee thuộc đường dây gái gọi - Ảnh 4.

Nam ca sĩ Jung Joon Young thừa nhận mọi cáo buộc trước tòa án Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, nhiều ngôi sao âm nhạc như Lee Jong Hyun, chủ tịch công ti giải trí YG - Yang Hyun Suk đều liên lụy tới bê bối mại dâm Seungri. Cổ phiếu công ti giải trí sụt giảm mạnh, các nghệ sĩ trực thuộc quản lí đều "vạ lây" do sự việc gây rúng động từ đàn anh gây lên...

Báo Hàn: "Thiếu gia Tân Hoàng Minh vừa từ chức khỏi công ty Seungri"Báo Hàn: 'Thiếu gia Tân Hoàng Minh vừa từ chức khỏi công ty Seungri' Seungri thừa nhận tội danh đầu tiên trong hàng loạt cáo buộcSeungri thừa nhận tội danh đầu tiên trong hàng loạt cáo buộc Từ bê bối của Seungri, phụ nữ cần làm gì để không thành nạn nhân của việc quay lén?Từ bê bối của Seungri, phụ nữ cần làm gì để không thành nạn nhân của việc quay lén?

chọn
Nhiều dự án giao thông trọng điểm của Hà Nội vào danh mục thu hồi đất
Sáng nay 22/9, tại kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề), các đại biểu HĐND TP Hà Nội đã thống nhất cao thông qua nghị quyết điều chỉnh, bổ sung mục đích các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn thành phố.