Mỹ nhân Park Han Buyl bị ném đá vì nghi nói dối về vụ Seungri

Khi chồng Yoo In Suk bị phát hiện cầm đầu nhóm Seungri, nữ diễn viên tuyên bố không biết về các mối quan hệ của chồng, nhưng lời nói của cô bị lật tẩy khi một thông tin mới lộ ra.

Chương trình 8 O'Clock News của SBS hôm 18/3 tiết lộ một đoạn hội thoại giữa Choi Jong Hoon (cựu trưởng nhóm FT. Island) với một thành viên ê-kíp sản xuất của SBS vào ngày 2/3.

Trong đó, Choi Jong Hoon đã vô tình tiết lộ mối quan hệ giữa anh này với quan chức cảnh sát cấp cao họ Yoon, người đang bị cáo buộc lạm dụng quyền lực để che giấu tội lỗi 8 thành viên nhóm chat của Seungri, Jung Joon Young. "Cảnh sát cấp cao ấy hả, tôi có biết vài người", Choi thừa nhận khi được hỏi về cảnh sát Yoon và biết rằng ông này "từng làm việc ở Nhà Xanh".

Mỹ nhân Park Han Buyl bị ném đá vì nghi nói dối về vụ Seungri - Ảnh 1.

Park Han Byul phủ nhận biết về các mối quan hệ của chồng, nhưng SBS đưa tin Choi Jong Hoon nói cô từng đi chơi golf với chồng và quan chức bị cáo buộc bao che. Ảnh: Yonhap.

Cụ thể, Choi Jong Hoon khoe rằng đã đánh golf với Yoon vào đầu năm 2018. Đặc biệt, theo lời anh này, buổi chơi golf có mặt vợ chồng cảnh sát Yoon và vợ chồng Yoo In Suk - Park Han Byul. Yoo In Suk là cựu CEO Yuri Holdings và cầm đầu nhóm Seungri còn Park Han Byul là nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.

Như vậy, lời tiết lộ này cho thấy Park Han Byul không chỉ biết về mối quan hệ của chồng với viên cảnh sát đang dính cáo buộc bao che tội phạm, mà cô còn từng đích tham gia một buổi đi chơi chung của họ. Điều này trái ngược với tuyên bố của nữ diễn viên trước đó, rằng cô "không hề hay biết" về các mối quan hệ bí ẩn của chồng. 

Mỹ nhân Park Han Buyl bị ném đá vì nghi nói dối về vụ Seungri - Ảnh 2.

Seungri và Yoo In Suk được cho là có mối quan hệ "khủng" với cảnh sát và quan chức. Ảnh: Instagram.


Chính vì vậy, lại thêm một nhân vật bị ném đá trong vụ Seungri. Park Han Byul bị dư luận phản đối vì nghi vấn nói dối, kêu gọi loại cô ra khỏi bộ phim truyền hình đang chiếu Love in Sadness.

Bên cạnh lời tiết lộ gây bão, Choi Jong Hoon còn khoe từng tặng cho vợ của cảnh sát Yoon vé xem đêm nhạc hạng VVIP và VIP ở Malaysia. Nam ca sĩ cũng cho biết Yoon và chồng Park Han Buyl có mối quan hệ rất thân thiết.

Mỹ nhân Park Han Buyl bị ném đá vì nghi nói dối về vụ Seungri - Ảnh 3.

Lời khai trước cảnh sát và lời nói với thành viên ê-kíp SBS của Choi Jong Hoon hoàn toàn trái ngược. Ảnh: Newsen.


Mặc dù vậy, đến nay, Choi Jong Hoon vẫn phủ nhận mối quan hệ với quan chức cảnh sát Yoon khi bị thẩm vấn. Việc SBS tung thông tin mới hôm 18/3 có thể là để lật ngược lại lời khai của nam ca sĩ.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch cầu vượt sông Đáy nối huyện Ứng Hòa - Mỹ Đức, Hà Nội
Một cầu vượt sông Đáy dự kiến được xây dựng nối các huyện Ứng Hòa - Mỹ Đức, Hà Nội trên tuyến đường kết nối cao tốc Tây Bắc - Quốc lộ 5 và đường Mỹ Đình - Ba Sao - Bái Đính.