Cảnh sát xin lệnh bắt khẩn cấp Jung Joon Young, còn Seungri vẫn tại ngoại

Cảnh sát Hàn Quốc đã quyết định nộp đơn xin lệnh bắt giữ đối với ca sĩ Jung Joon Young (30 tuổi), người bị nghi ngờ quay phim và phát tán video bất hợp pháp trong nhóm chat sex trên Kakaotalk.

Trong số 8 thành viên của nhóm chat "đen" thì Jung Joon Young là người đầu tiên bị xin lệnh bắt giữ. Đối với Seungri (tên thật là Lee Seung Hyun, 29 tuổi), mặc dù là người bị tố giác sớm nhất nhưng đến nay vẫn chưa có thông báo bắt giữ nào dành cho anh.

Theo Trung tâm điều tra của Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul, cảnh sát sẽ nộp đơn xin lệnh bắt giữ Jung Joon Young vì được nhận định là tội phạm bạo lực tình dục mức độ nghiêm trọng. Hơn 10 nạn nhân bị quay lén đã được tìm ra và cung cấp những bằng chứng buộc tội nam ca sĩ họ Jung

Vào ngày 12/3, Jung Joon Young nói: "Tôi thừa nhận tất cả tội ác của mình. Tôi đã quay lén những đoạn clip nóng của một vài người phụ nữ mà không có sự đồng ý của họ, phát tán nó lên một phòng chat trên mạng xã hội và không hề nghĩ đó là một tội ác".

Jung Joon Young liên tục nói "Tôi xin lỗi" khi tiếp nhận điều tra tại Trung tâm điều tra cảnh sát đô thị của Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul vào 14/3. Vào đêm 17/3 tiếp tục diễn ra các buổi điều tra bổ sung kéo dài 5 tiếng đồng hồ đến hơn 11 giờ tối mới kết thúc.

Cảnh sát xin lệnh bắt khẩn cấp Jung Joon Young, còn Seungri vẫn tại ngoại - Ảnh 1.

Jung Joon Young tại buổi điều tra bổ sung đêm 17/3.Ảnh minh họa : Nguồn news.nate.com

Cảnh sát đã xin lệnh bắt giữ bằng cách gửi lên cơ quan điều tra ba chiếc điện thoại di động chứa các tin nhắn đồi trụy của Jung Joon Young. Trong đó có một "chiếc điện thoại vàng" được cho là chứng cứ then chốt. Nó sử dụng để phát tán các bức ảnh và video bất hợp pháp. Vào 15/3 nhà và xe của Jung Joon Young bị thu hồi, trong quá trình khám xét cảnh sát đã tìm thấy nhiều manh mối quan trọng để kết tội nam ca sĩ đồi bại họ Jung.

Đây là lần thứ ba Jung Joon Young bị điều tra về tội quay những video bất hợp pháp. Vào tháng 8/2016, Jung Joon Young bị buộc tội quay lén video ân ái với bạn gái cũ. Anh ta bị bắt nhưng lại khai rằng "bạn gái cũ của tôi đồng ý quay video" và được thả ra ngay sau đó. Trong những ngày điều tra ráo riết vừa qua, Jung Joon Young là thành viên lộ ra nhiều bằng chứng "dơ bẩn" nhất về những gì nam ca sĩ thực hiện cùng với nhóm bạn thân.

Còn đối với cựu thành viên BigBang - Seungri, nam thần tượng đã xem xét các tài liệu và quyết định gửi yêu cầu hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự vào hôm nay (18/3). Khi Seungri bày tỏ dự định này vào vài ngày trước, phía Quân đội tuyên bố rằng khó có thể trì hoãn việc nhập ngũ, tuy nhiên họ vẫn sẽ nghiêm túc xem xét yêu cầu của nam ca sĩ.

Hé lộ nhiều tin nhắn "dơ bẩn" kinh khủng trong điện thoại của Jung Joon YoungHé lộ nhiều tin nhắn 'dơ bẩn' kinh khủng trong điện thoại của Jung Joon Young Jung Joon Young bị bủa vây khi tới sở cảnh sát để khai về clip nóngJung Joon Young bị bủa vây khi tới sở cảnh sát để khai về clip nóng Sự nghiệp huy hoàng của Jung Joon Young trước khi vướng bê bối phát tán clip "nhạy cảm"Sự nghiệp huy hoàng của Jung Joon Young trước khi vướng bê bối phát tán clip 'nhạy cảm'
chọn
Giá bán căn hộ ở Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tăng từ 5 – 10% trong năm 2024
Năm 2024, giá bất động sản ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng tăng, đặc biệt phân khúc căn hộ có thể tăng từ 5 – 10%. Nguyên nhân do nguồn cung các dự án tiếp tục khan hiếm trong năm nay.