Hé lộ nhiều tin nhắn 'dơ bẩn' kinh khủng trong điện thoại của Jung Joon Young

SBS tiết lộ nam ca sĩ trong nhóm chat tình dục Jung Joon Young nắm được điểm yếu của nhiều nạn nhân khiến họ không dám đứng lên tố cáo. Trong hơn 200.000 tin nhắn trên Kakaotalk của Jung Joon Young có những nội dung tệ đến mức không thể nói ra.

Những ngày qua, tin tức liên quan đến nhóm chat "đen" của Seungri với hai người bạn thân là ca sĩ nhạc Rock Jung Joon YoungChoi Jong Hoon thu hút sự quan tâm lớn của công chúng xứ Hàn cũng như người hâm mộ Việt Nam. 

Trong quá trình các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra những cái tên tiếp theo góp mặt trong nhóm chat "nhạy cảm" thì thông tin về các đoạn tin nhắn tình dục của Jung Joon Young tiếp tục bị khui ra. 

Hé lộ nhiều tin nhắn dơ bẩn kinh khủng trong điện thoại của Jung Joon Young - Ảnh 1.

Jung Joon Young xuất hiện sáng 14/3 để tiếp nhận điều tra. Nguồn ảnh: Star.mk.co.kr

Theo phóng viên đài SBS, điện thoại của Jung Joon Young chứa hơn 200.000 tin nhắn Kakaotalk với những nội dung "dơ bẩn" và nhiều vấn đề khác nữa. Những tin nhắn về vụ bê bối môi giới mại dâm của Seungri chưa phải là tất cả những gì kinh khủng nhất.

Phóng viên Kang Chung Wan của SBS tiết lộ trên một chương trình phát thanh rằng: "Tôi đã suy nghĩ rất kĩ về các thông tin sẽ cung cấp, nhưng thực sự có những thứ không thể nào nói ra. Tôi sốc khi thấy những tin nhắn đầy sự hả hê như "Cô ta chẳng dám tố cáo tôi đâu" vì Jung Joon Young đã nắm được điểm yếu của các cô gái bị hại".

Phóng viên nói thêm: "Trong điện thoại của Jung Joon Young có rất nhiều nhóm chat và tin nhắn riêng. Nhật kí cuộc trò chuyện có sự xuất hiện của một cảnh sát cấp cao. Luật sư Bang Jung Hyun đang xem xét thêm về trường hợp này".

Phóng viên Kang nhận định, chắc chắn còn rất nhiều những nạn nhân trong vụ bê bối này chứ không hề đơn giản như những gì báo chí công bố mấy ngày qua.

"Nội dung cuộc trò chuyện trên Kakaotalk đang được công khai mới chỉ là một phần nhỏ của toàn bộ sự việc. Những hành động của Jung Joon Young không phải là tội ác nhất thời mà là một thói quen "khốn nạn". Tệ hơn nữa, có thể anh ta vẫn tiếp tục gây ra những tội ác trong thời gian gần đây, trước khi vụ việc bị phanh phui như hiện tại".

Sáng sớm hôm nay 14/3, Jung Joon Young đã trình diện và bắt đầu quá trình điều tra với cơ quan cảnh sát Hàn Quốc. 

Hé lộ nhiều tin nhắn dơ bẩn kinh khủng trong điện thoại của Jung Joon Young - Ảnh 2.

Jung Joon Young xuất hiện sáng 14/03 để tiếp nhận điều tra. Nguồn ảnh: Yonhapnews

Jung Joon Young bị bủa vây khi tới sở cảnh sát để khai về clip nóngJung Joon Young bị bủa vây khi tới sở cảnh sát để khai về clip nóng Sự nghiệp huy hoàng của Jung Joon Young trước khi vướng bê bối phát tán clip "nhạy cảm"Sự nghiệp huy hoàng của Jung Joon Young trước khi vướng bê bối phát tán clip 'nhạy cảm' Nữ phóng viên kể quá trình điều tra vụ môi giới mại dâm của SeungriNữ phóng viên kể quá trình điều tra vụ môi giới mại dâm của Seungri
chọn