Nữ phóng viên kể quá trình điều tra vụ môi giới mại dâm của Seungri

Nữ phóng viên nổi tiếng của SBS funE - Kang Kyung Yoon - vừa chia sẻ lại quá trình điều tra vụ bê bối mại dâm chấn động showbiz Hàn hai tháng vừa qua.

Ngày 13/2, theo Soompi phóng viên Kang Kyung Yoon, người đầu tiên lên tiếng tố cáo Seungri tham gia vào nhóm chat môi giới mại dâm đã trả lời phỏng vấn kể lại quá trình cô nhận được những tin nhắn bằng chứng, tiếp cận nạn nhân và lên kế hoạch tố cáo nam ca sĩ.

Nữ phóng viên kể quá trình điều tra vụ môi giới mại dâm của Seungri - Ảnh 1.

Phóng viên Kang Kyung Yoon, người đầu tiên cáo buộc Seungri môi giới mại dâm.

Sau đó, nhờ vào các mối quan hệ này, nam ca sĩ tham gia vào thành lập công ty Yuri Holdings năm 2016 cùng chồng của nữ diễn viên Park Han Byul.Kang Kyung Yoon cho biết cô phát hiện ra vụ việc cung cấp đường dây môi giới gái mại dâm Seungri từ năm 2015. Đó là thời điểm nam ca sĩ tổ chức một bữa tiệc mang tên Seung-tsby (Seungri + Gatsby) xa hoa để chiêu đãi các nhà đầu tư nước ngoài.

Cô chia sẻ: "Đây không phải bữa tiệc thông thường mà là cách để Seungri mở rộng hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, một số đoạn chat về dự tiệc đã khiến tôi đặt nghi vấn về việc Seungri có hành vi môi giới mại dâm".

Kang Kyung Yoon cho biết bản thân cô cũng là một phụ nữ nên cảm thấy việc tố cáo và điều tra sự việc này là vô cùng cần thiết. Sau đó, cô đi gặp các nạn nhân bị quay lén.

Họ đều là những nữ sinh viên trẻ ở độ tuổi 20 và tân binh trong giới giải trí. Các cô gái được mời đi uống rượu, trải qua tình một đêm và bị đặt camera ẩn mà không hề hay biết. Tất cả đều rất sốc và sợ hãi khi biết hình ảnh của họ được ghi lại và chia sẻ trong nhóm chat. Họ vô cùng hoang mang và cầu xin sự giúp đỡ.

Nữ phóng viên kể quá trình điều tra vụ môi giới mại dâm của Seungri - Ảnh 2.

Seungri và Jung Joon Young là những người tham gia nhóm chat tình dục.


Nữ phóng viên chia sẻ thêm chính bản thân cô cũng bị sốc khi đọc những tin nhắn trong nhóm chat.

"Những người đàn ông này không quay phim một cách tự phát, cũng không được đối phương đồng ý. Họ làm việc lén lút và coi đó là một phần của trò chơi" - Kang Kyung Yoon nói về sự đồi trụy của những người tham gia trong nhóm chat.

Nữ phóng viên chia sẻ thêm về nội dung nhóm chat: "Nếu họ thấy một nữ tân binh nổi tiếng trên truyền hình đến từ các công ty khác nhau, họ sẽ nói những câu như: 'Con nhỏ này đẹp đó, mày nên đưa nó đến uống với tụi tao'".

Nữ phóng viên cũng thừa nhận đã và đang nhận được nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ của Seungri. Nhưng cô khẳng định vụ việc của Seungri sẽ không bị vùi lấp bởi những bài báo về phòng chat tình dục.

"Nhiều người lầm tưởng rằng những bài báo lúc này đang cố vùi lấp vấn đề chính của câu lạc bộ Burning Sun. Trên thực tế, vấn đề cốt lõi của scandal Burning Sun bao gồm hàng loạt tội ác nghiêm trọng như ma túy, quay lén phụ nữ, câu kết với cảnh sát... Đương nhiên, tôi đồng ý rằng cần phải tiếp tục điều tra thêm".

Nữ phóng viên kể quá trình điều tra vụ môi giới mại dâm của Seungri - Ảnh 3.

Phóng viên Kang đang được công chúng Hàn Quốc yêu thích, coi cô như nữ anh hùng vì đã dũng cảm công khai sự việc.


Nữ phóng viên cho rằng việc các ngôi sao nam bí mật quay phim phụ nữ là tội ác xuất phát từ nhận thức lệch lạc về tình dục, cũng như sử dụng quyền lực ngầm trong ngành công nghiệp giải trí.

"Ngày nay, nhiều người nổi tiếng của làn sóng Hallyu đang có được nhiều quyền lực, tên tuổi và sự nổi tiếng. Kết quả là có nhiều người đã lạm dụng chúng rồi biến chất" – cô kết luận.

Tag:
chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.