Jung Joon Young bị bủa vây khi tới sở cảnh sát để khai về clip nóng

Ngày hôm nay, Jung Joon Young, Seungri và CEO Yoo trình diện cảnh sát để phục vụ cuộc điều tra về hành vi quay lén và phát tán clip nóng bất hợp pháp trong phòng chat tình dục.
Jung Joon Young bị bủa vây khi tới sở cảnh sát để khai về clip nóng - Ảnh 1.

Ngày 14/3, Jung Joon Young đã có mặt tại sở cảnh sát Seoul để phục vụ điều tra về hành động quay lén và phát tán clip quan hệ tình dục bất hợp pháp. 

Jung Joon Young bị bủa vây khi tới sở cảnh sát để khai về clip nóng - Ảnh 2.

Trước sở cảnh sát, Jung Joon Young nhận trả lời phỏng vấn của truyền thông, nam ca sĩ cho biết: "Tôi xin lỗi tất cả. Tôi sẽ hợp tác với quá trình điều tra".

Jung Joon Young bị bủa vây khi tới sở cảnh sát để khai về clip nóng - Ảnh 3.

Trước đó một ngày, khi vừa trở về từ Mỹ, Jung Joon Young đã đăng một bức thư dài ngay lúc nửa đêm, trong đó thừa nhận hành vi quay các video quan hệ tình dục mà không được sự cho phép của đối phương. Anh còn chia sẻ những video đó với bạn bè trong vài nhóm chat kín và bình luận về các nạn nhân.

Jung Joon Young bị bủa vây khi tới sở cảnh sát để khai về clip nóng - Ảnh 4.

Jung Joon Young thừa nhận: "Tôi xin thừa nhận mọi tội lỗi liên quan đến những nội dung mọi người bàn tán về mình. Tôi đã quay phim phụ nữ và phát tán trong nhóm chat trên SNS khi chưa có sự đồng ý của họ. Tôi đã làm những hành động đó mà không có bất kì cảm giác tội lỗi nào".

Jung Joon Young bị bủa vây khi tới sở cảnh sát để khai về clip nóng - Ảnh 5.

"Tôi muốn quỳ gối xin lỗi những người phụ nữ xuất hiện trong các đoạn video, những người chỉ biết đến sự thật ghê tởm này khi vụ việc được đưa ra ánh sáng, cùng với đó là tất cả những ai cảm thấy phẫn nộ và không thể che giấu sự thất vọng cũng như bàng hoàng của mình", nam nghệ sĩ tỏ ra ăn năn hối hận trong bức tâm thư.

Jung Joon Young bị bủa vây khi tới sở cảnh sát để khai về clip nóng - Ảnh 6.

Jung Joon Young cũng cho biết mình sẽ rút khỏi các chương trình đang tham gia và dừng hoạt động trong làng giải trí: "Đồng thời tôi sẽ dành cả cuộc đời để tự kiểm điểm về những hành vi vô đạo đức và phạm pháp của mình".

Jung Joon Young bị bủa vây khi tới sở cảnh sát để khai về clip nóng - Ảnh 7.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Jung Joon Young không được chấp nhận. Một phóng viên đã tiết lộ, năm 2016, Jung Joon Young cũng bị bạn gái cũ kiện vì tội quay video không được phép. Sau đó nam ca sĩ này cũng lên họp báo xin lỗi người hâm mộ nhưng với thái độ không hối cải: "Jung Joon Young nói rằng anh ta chỉ lên đó và diễn như thể đang hối hận lắm vì công chúng thích nhìn thấy điều đó. Đó là cách để anh ta được quay lại hoạt đồng trong làng giải trí".


Jung Joon Young bị bủa vây khi tới sở cảnh sát để khai về clip nóng - Ảnh 8.

Ngoài ra, Jung Joon Young cũng bị điều tra về tội cấu kết với cảnh sát để xóa bằng chứng trong vụ án năm 2016. Bởi vì không có bằng chứng chính xác nên cuối cùng cô gái rút đơn kiện và Jung Joon Young được xử trắng án.

Jung Joon Young bị bủa vây khi tới sở cảnh sát để khai về clip nóng - Ảnh 9.

Sự nghiệp huy hoàng của Jung Joon Young trước khi vướng bê bối phát tán clip "nhạy cảm"Sự nghiệp huy hoàng của Jung Joon Young trước khi vướng bê bối phát tán clip 'nhạy cảm' Nữ phóng viên kể quá trình điều tra vụ môi giới mại dâm của SeungriNữ phóng viên kể quá trình điều tra vụ môi giới mại dâm của Seungri Vụ bê bối môi giới mại dâm của Seungri có liên quan đến quan chức cảnh sátVụ bê bối môi giới mại dâm của Seungri có liên quan đến quan chức cảnh sát
Trong các bài phỏng vấn liên quan, nữ phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS funE - người đã đưa vụ án nghi ngờ có hành vi môi giới gái mại dâm của Seungri ra ánh sáng, và tiết lộ về phòng chat tình dục của Jung Joon Young - đã chia sẻ nhiều đoạn chat cho thấy lối sống trụy lạc của nam ca sĩ này và bạn bè anh ta.


chọn