Mặc cho Seungri 'khốn khổ', Taeyang và Daesung vẫn bận rộn với lịch trình ca hát trong quân đội: VIP phải làm sao?

Hai hoàn cảnh đối lập nhau khiến người hâm mộ không khỏi căng thẳng và suy nghĩ rất nhiều về câu chuyện này!

Trải qua hơn một tháng nay, có quá nhiều định kiến cũng như dư luận đang từng ngày đè nặng lên đôi vai của cậu em út nhà Big Bang. Chắc có lẽ đây là quãng thời gian đen tối và mịt mù nhất trong cuộc đời của Seungri kể từ khi hàng loạt vụ bê bối như mua bán mại dâm, ma túy, trốn thuế… của anh lần lượt bị “lật tẩy”. Nhiều người cho rằng họ đang rất sợ hãi phải đối mặt với những tin tức về anh bởi mỗi ngày mở mắt dậy lại xuất hiện thêm một tình tiết mới và cứ thế tái đi tái lại chẳng biết khi nào kết thúc.

Mặc cho Seungri khốn khổ, Taeyang và Daesung vẫn bận rộn với lịch trình ca hát trong quân đội: VIP phải làm sao? - Ảnh 1.

Tuy nhiên trong lúc Seungri đang “dầu sôi lửa bỏng”, có thể phải đối mặt với vòng lao lí và đứng trước hàng vạn câu hỏi chất vấn từ dư luận thì hai người anh Taeyang và Daesung trong quân đội vẫn luôn giữ nụ cười tươi trên khuôn mặt khiến nhiều người khá bất ngờ, không hiểu lí do vì sao.

Theo một số nguồn tin cho hay, những hình ảnh đó đã được chụp tại một sự kiện trong quân đội và sau khi đăng tải lên mạng xã hội nó liền trở thành chủ đề hấp dẫn cho nhiều người bàn tán sôi nổi. Hơn thế, ngoài những câu hỏi nghi vấn ra, Taeyang và Daesung cũng nhận được sự đồng cảm, khen ngợi của cộng đồng người hâm mộ vì đã giữ vững tinh thần nghiêm túc thực hiện các hoạt động trong quân đội.

Mặc cho Seungri khốn khổ, Taeyang và Daesung vẫn bận rộn với lịch trình ca hát trong quân đội: VIP phải làm sao? - Ảnh 2.

Mặc cho Seungri khốn khổ, Taeyang và Daesung vẫn bận rộn với lịch trình ca hát trong quân đội: VIP phải làm sao? - Ảnh 3.

Được biết, sau khi nhập ngũ, Taeyang và Daesung đã có những hành động và đóng góp rất tích cực nên cả hai còn được cấp trên mời tham dự sự kiện âm nhạc được tổ chức nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập chính phủ lâm thời vào ngày 11/4 sắp tới. Đồng thời tại buổi lễ đó, Taeyang và Daesung còn được biểu diễn trên sân khấu cùng với các ngôi sao nổi tiếng khác như Hong Jin Young, SF9 và Lovelyz. Đây không chỉ là dịp để cả hai có thể ôn lại kỉ niệm ca hát của mình mà đó còn là cơ hội giúp các anh gặp lại đồng nghiệp cũ sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

Mặc cho Seungri khốn khổ, Taeyang và Daesung vẫn bận rộn với lịch trình ca hát trong quân đội: VIP phải làm sao? - Ảnh 4.

Dẫu biết Seungri đang bị cộng đồng mạng dè bỉu và dùng những lời lẽ cay độc trước những bê bối suy đồi mặc dù vẫn chưa có kết luận cuối cùng, đông đảo fan cho rằng thay vì đồng cảm và tinh thần luôn hướng về cậu em út thì trái lại hai anh lớn Taeyang và Daesung cười tươi như chưa có chuyện gì xảy ra. Mặt khác, đa phần đều lên tiếng bênh vực hai anh và họ đưa ra những bình luận gay gắt nhằm phản đối các ý kiến “trẻ con” kia: “Chuyện ai làm nấy chịu không lẽ bắt họ phải ủ rũ, buồn bã suốt ngày”, “Đó là sự trừng trị với kẻ có hành động thiếu suy nghĩ và chắc chắn không liên quan đến ai”.

chọn
[Infographic] Những điểm mới của Luật Kinh doanh bất động  sản (sửa đổi)
Sáng 28/11, với tỷ lệ số đại biểu tham gia biểu quyết tán thành chiếm 94,13%, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi), có hiệu lực từ ngày 1/1/2025.