Dắt xe vừa trộm được đi tẩu tán thì gặp tổ hình sự công an quận Phú Nhuận đang tuần tra. Ngay sau đó, bộ mặt thật của tên trộm “nhí” gây ra hàng loạt vụ trộm bị tiết lộ.
Sau một thời gian lẩn trốn do chém trung úy công an nhập viện do can ngăn đập phá quán ăn, biết khó lòng trốn thoát được nên đã ra cơ quan công an đầu thú.
Ngày 8/3, Công an quận Phú Nhuận cho biết đã xác định được nhóm người chém trung úy công an nhập viện khi bị can ngăn đập phá quán phở gà trên đường Phan Xích Long vào tối 6/3.
Tú bà T. dùng mạng xã hội Zalo đăng hình các cô gái trẻ, đẹp để “mồi chài” khách làng chơi. Mỗi lượt bán dâm, khách phải trả 400 nghìn đồng/lượt, trong đó T. lấy 50% tiền môi giới.
Yên Bình Corp vừa qua đã được duyệt làm KCN Yên Bình 2 (299 ha, 3.650 tỷ đồng). Trước đó doanh nghiệp này đã làm KCN Yên Bình 1 và khu đô thị Yên Bình. Tất cả dự án trên đều là một phần của tổ hợp đô thị, công nghiệp 8.000 ha mà Yên Bình Corp đang phát triển ở Thái Nguyên.