Công bố chính thức giá vé Super Show 9 tại Việt Nam

Đêm concert Super Show 9 của Super Junior tại Việt Nam đã công bố giá vé chính thức. Cùng tham khảo ngay trong bài viết sau.

Thông tin giá vé Super Show 9 của nhóm nhạc Super Junior tại Việt Nam

Super Junior là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop của thời đại Gen 2 và sở hữu một lượng fan hâm mộ hùng hậu trên khắp thế giới. Vào cuối tháng 1 vừa qua, cộng đồng fan Kpop nói chung và fandom E.L.F nói riêng đã không giấu được sự phấn khích khi Super Junior xác nhận sẽ đến Việt Nam. 

Theo thông báo, nhóm nhạc huyền thoại Gen 2 này sẽ tổ chức tour diễn Super Show 9 vòng quanh thế giới nổi tiếng và dừng chân tại Việt Nam vào ngày 11/3/2023 tới đây. Chính vì thế, những thông tin về giá vé mới nhất đã chính thức được công bố trên fanpage khiến cộng đồng fan Việt vô cùng phấn khích. 

Thông tin chi tiết từng hạng vé:

- Khu đứng gồm hai hạng vé cao nhất: 3.800.000 đồng và 2.500.000 đồng

- Khu ngồi còn lại có giá trị từ 1.500.000 đồng đến 2.500.000 đồng 

Thời gian diễn ra concert: 18h00 ngày 11/3/2023

Địa điểm: Sân vận động Quân khu 7, TP HCM

Thời gian bán vé chính thức: 10h00 ngày 10/2/2023

Kênh phát hành vé chính thức: www.ticketbox.vn

 

Ảnh: Lạc Yên

 

Đây được xem là mức giá vừa túi tiền, thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với giá vé liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm hay như concert Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn vào cuối tháng 2 này (giá vé lên đến 5.000.000 đồng cho hạng vé cao nhất). Vì vậy, giá vé này của nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior sẽ tạo điều kiện cho các fan hâm mộ đến concert của nhóm dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bày tỏ sự “thất vọng” vì khu vực gần sân khấu đều là hạng vé đứng. Là một nhóm nhạc Gen 2 nên hầu hết fan của nhóm đều đã “cứng tuổi”, đứng liên tục suốt nhiều giờ là khá khó khăn. Nhưng sau tận 12 năm, khán giả Việt Nam mới có cơ hội tại ngộ với thần tượng nên chắc đây cũng không phải vấn đề quá lớn.

Với mức giá hợp lý, concert của nhóm nhạc nam huyền thoại này chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn fan hâm mộ. Hy vọng rằng sự kiện âm nhạc sẽ diễn ra tốt đẹp, cả khán giả lẫn nghệ sĩ đều có được những phút giây tận hưởng hết mình.

 

Ảnh: VietnamNet

 

 

chọn
Các khu vực quy hoạch phát triển đô thị mới ở Quảng Ninh
Theo quy hoạch Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long mở rộng đô thị về phía bắc, Cẩm Phả phát triển mới đô thị về phía biển, Uông Bí hình thành trung tâm mới ở nam quốc lộ 18, Tiên Yên phát triển đô thị ven sông ở vùng trung tâm và Tiên Lãng, Vân Đồn phát triển các khu chức năng chính của đô thị và khu kinh tế ở đảo Cái Bầu...