Cụ bà 81 tuổi buôn lậu gần 42 kg heroin qua biên giới Mỹ

Chó nghiệp vụ và biên phòng Mỹ phát hiện lượng heroin trị giá tới 870.000 USD trong chiếc xe cũ của cụ bà tại biên giới với Mexico.
cu ba 81 tuoi buon lau gan 42 kg heroin qua bien gioi my
34 gói heroin bọc kín được phát hiện bên trong ôtô của cụ bà tại khu vực biên giới Mỹ - Mexico hôm 8/8. Ảnh: CBP.

Một chú chó nghiệp vụ của Lực lượng Hải quan và Biên phòng Mỹ (CBP) phát hiện dấu hiệu bất thường trong chiếc xe Chrysler 200 tại khu vực biên giới Mỹ - Mexico, gần thành phố San Diego, bang California, hôm 8/8, theo Fox.

Khi kiểm tra bậc cửa bên phía lái xe, cơ quan chức năng phát hiện 34 gói heroin nặng gần 42 kg, trị giá 870.000 USD, được bọc kín giấu bên trong một khoang rỗng.

Lực lượng Hải quan và Biên phòng Mỹ xác nhận cụ bà 81 tuổi lái chiếc xe này là một công dân Mỹ song từ chối tiết lộ danh tính. Hiện người phụ nữ này đã bị bắt và bị chuyển sang Cơ quan An ninh Nội địa, trong khi chiếc xe bị tịch thu.

Pete Flores, giám đốc CBP tại thành phố San Diego, cho biết các băng đảng ma túy ở Mexico "sẽ lôi kéo bất cứ ai để buôn lậu ma túy thông qua các cửa khẩu" với Mỹ.

"Các sĩ quan CBP biết rõ nhiều chiến thuật mà băng đảng ma túy sử dụng và luôn đề cao cảnh giác để ngăn chặn bất cứ hoạt động buôn lậu ma túy nào", Flores nói thêm.

cu ba 81 tuoi buon lau gan 42 kg heroin qua bien gioi my Nhờ người bí ẩn, Văn Kính Dương thành trùm sản xuất ma tuý

Quen Tom trong thời gian trốn truy nã, Dương được hướng dẫn điều chế thuốc lắc, trở thành đại gia có nhiều siêu xe và ...

cu ba 81 tuoi buon lau gan 42 kg heroin qua bien gioi my Khởi tố 'hot girl' Trà Sương và đường dây ma túy vào quán bar, karaoke

Ngày 9/8, Phòng Cảnh sát Ma túy Công an TP.Đà Nẵng xác nhận, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhóm đối tượng ...

cu ba 81 tuoi buon lau gan 42 kg heroin qua bien gioi my Đề nghị truy tố 'trùm' ma túy Hoàng 'béo'

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47), Công an TP.HCM (CATP) vừa hoàn tất kết luận điều tra về đường dây sản xuất, mua ...

Huyền Lê

Vnexpress

 
chọn