Hai ngày cuối tuần đổ mưa, không thể đi chơi xa thì ở lại Hà Nội, ăn bánh, thưởng trà ngắm mưa cũng là trải nghiệm thú vị. Điểm danh 5 quán bánh trà nổi tiếng, "làm mưa làm gió" trong giới giới trẻ Hà Thành hiện nay.
Những ngày hè nắng nóng đỉnh điểm kết thúc, thay vào đó là dự báo hai ngày cuối tuần mưa lớn, như một tin vui cho người dân Hà Nội. Nhưng nếu trời mưa làm cản trở những kế hoạch của bạn, cứ ru rú ở nhà thì quá chán, hãy thử tham khảo một số hoạt động dưới đây xem sao.
Không chỉ là đi bộ ngắm nhìn đường phố hay những ngôi nhà cổ kính mà vào những ngày cuối tuần bạn có thể trải nghiệm vô vàn những điều hấp dẫn, thú vị với không gian vui chơi tươi mới.
Hầm chui HC1-02 vừa được thông xe là hạng mục hầm chui cuối cùng trong dự án xây dựng nút giao An Phú. Đây là hạng mục rất quan trọng của dự án, giúp dòng xe từ cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây nhanh chóng đi vào đường Mai Chí Thọ, hướng về hầm Thủ Thiêm, giảm cảnh ùn ứ kéo dài nhiều năm qua.