Cựu chủ tịch xã bị dân vây bắt vi nghi sàm sỡ bé gái học lớp 3

Cựu chủ tịch xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa bị người dân vây bắt vì nghi đưa bé gái 8 tuổi đến chỗ vắng vẻ giở trò đồi bại.
Cựu chủ tịch xã bị dân vây bắt vi nghi sàm sỡ bé gái học lớp 3 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ngày 9/5, Thượng tá Lữ Văn Đồng, Trưởng Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra vụ việc một người đàn ông tên P. (70 tuổi) bị người dân xã Cẩm Sơn, Cẩm Thủy vây bắt vì bị cho là đã giở trò đồi bại với một bé gái 8 tuổi tại địa phương.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào chiều ngày 8/5, ông P. đã bị người dân xã Cẩm Sơn vây giữ vì cho rằng ông này đã đưa bé gái 8 tuổi ra cánh đồng vắng rồi giở trò đồi bại. Đồng thời, người dân cũng thông báo sự việc đến Công an xã Cẩm Sơn.

Sau khi tiếp nhận thông tin, công an xã Cẩm Sơn đã thông báo sự việc đến Công an huyện Cẩm Thủy để làm rõ. Chiều cùng ngày ông P. đã được mời đến công an huyện Cẩm Thủy để làm rõ vụ việc.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, ông Đỗ Văn Liên Chủ tịch UBND xã Cẩm Sơn cho biết, hiện chưa thể khẳng định ông P. có hành vi xâm hại bé gái 8 tuổi.

Ông Liên cho biết, vào chiều 8/5, xã Cẩm Sơn có nhận được thông tin người dân thông báo ông P. có hành vi xâm hại cháu bé 8 tuổi ngoài cánh đồng và vây giữ giao cho cơ quan chức năng.

Được biết, ông P. là cựu chủ tịch xã Cẩm Sơn. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an huyện Cẩm Thủy tiến hành điều tra.

chọn