Cựu Phó tổng thống Joe Biden đăng video xin lỗi

Sau nhiều cáo buộccó hành động khiếm nhã với phụ nữ, cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden mới đây đãđăng một video xin lỗi và hứa sẽ chỉnh đốn hành vi, kênh NBC News đưa tin.

“Tôi hiểu những gì họ nói. Tôi rất hiểu. Và tôi hứa sẽ chú ý hơn”, ông nói.

Hôm 3/4 (giờ Mỹ), ông Biden đã hứa sẽ tôn trọng người khác và không gian riêng tư của họ hơn sau những lùm xùm về hành động khiếm nhã của mình. Ông cũng ám chỉ rằng bất chấp những tranh cãi, ông sẽ vẫn chạy đua vào Nhà Trắng.

Cựu Phó tổng thống Joe Biden đăng video xin lỗi - Ảnh 1.

Cựu Phó Tổng thống Joe Biden. (Ảnh: AFP).

Trong một video khoảng hai phút đăng tải trên Twitter, vị cựu Phó tổng thống thừa nhận rằng “chuẩn hành vi trong xã hội đã thay đổi” vì “những cử chỉ động viên và khích lệ của tôi đôi lúc làm người khác khó chịu”.

“Tôi không nghĩ làm chính trị là phải lạnh lùng và xa cách. Với tôi chính trị là kết nối con người với nhau”, ông viết.

“Tôi hiểu, tôi hiểu. Tôi hiểu những gì họ nói. Và tôi hứa sẽ chú ý hành vi hơn, đó là trách nhiệm của tôi”, ông Biden trần tình.

Ông Biden dự kiến sẽ bắt đầu chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng trong vài tuần tới. Tuy nhiên, nội các của ông đang lục đục vì những tranh cãi xung quanh hành động khiếm nhã của vị cựu Phó tổng thống này.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Chủ tịch Bolat Duisenov: Coteccons đã ghi nhận doanh thu ngoại tệ từ các dự án nước ngoài; Mỹ, Trung Đông và Đài Loan sẽ là các thị trường chiến lược
Chủ tịch Bolat Duisenov chia sẻ, các khu vực chiến lược sắp tới của Coteccons trong kế hoạch thâm nhập thị trường quốc tế là Mỹ, Trung Đông và Đài Loan. Nhà thầu này cũng không bỏ lỡ một số quốc gia như Ấn Độ hay Kazakhstan...