Người phát ngôn Sở Cảnh sát Washington, Keith Leary cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Thông tấn Reuteurs, nghi phạm đã bị bắt, tuy nhiên quan chức này từ chối cung cấp thêm thông tin.
Kênh truyền hình KOMO Seatle đưa tin nghi phạm bị bắt ở Oak Harbor, một khu dân cư cách phía Tây Nam Burlington, địa điểm xảy ra vụ xả súng vào ngày 23-9 khoảng 48 km.
![]() |
Trong khi kênh truyền hình KIRO cho biết, nghi phạm khoảng 20 hoặc hơn 20 tuổi, sống cùng với gia đình ở Oak Harbor. Một video cho thấy cảnh sát đưa nghi phạm lên một xe công vụ để dẫn về trụ sở cơ quan điều tra và hắn không dám kháng cự.Nghi phạm trước và sau khi gây ra tội ác đang trốn khỏi hiện trường (Ảnh: AP)
![]() |
||
|
Cảnh sát Washington thông báo trên Twitter sẽ cung cấp thông tin chi tiết trong một cuộc họp báo vào chiều nay, theo giờ Việt Nam.
Cục điều tra liên bang Mỹ hiện đang tiến hành điều tra vụ tấn công có thể là một hành động khủng bố.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: https://vietnaminvestmentforum.vn/
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt tại đây.