Đã có kết quả xử phạt nam thanh niên nói: Bác tao là trưởng Công an TP

Cơ quan chức năng phường Quyết Tâm (TP Sơn La, tỉnh Sơn La) cho biết đã tiến hành xử phạt nam thanh niên nói Bác tao là trưởng Công an TP và đang tiến hành xác minh thêm để xử phạt hành vi lăng mạ, cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Chiều 16/7, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Lò Phong Nam, Chủ tịch UBND phường Quyết Tâm (TP Sơn La, tỉnh Sơn La), cho biết cơ quan chức năng đã vào cuộc làm rõ vụ nam thanh niên vi phạm giao thông khi bị công an xử lý đã buông lời thách thức rồi gọi cả bố và mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ xảy ra trên tuyến đường thuộc tổ 6, phường Quyết Tâm.

da co ket qua xu phat nam thanh nien noi bac tao la truong cong an tp
Nam thanh niên vi phạm giao thông gọi cả bố và mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng thực thi công vụ. (Ảnh cắt từ clip)

Theo ông Nam, ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Quyết Tâm đã báo cáo lên Công an TP Sơn La và Thành ủy, UBND TP Sơn La. Nam thanh niên được xác định là Đỗ Mạnh Dũng (SN 1990), nhà ở tổ 3 phường Quyết Tâm, TP Sơn La.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã tiến hành thu giữ phương tiện tham gia giao thông của nam thanh niên này và đã tiến hành xử phạt lỗi không đội mũ bảo hiểm.

Chiếc xe máy mà Dũng điều khiển được xác định là Dũng mượn của bạn gái. Sau sự việc, gia đình bạn gái Dũng có lên làm việc, cơ quan chức năng cũng đã tạo điều kiện để trao trả phương tiện lại cho phía gia đình.

"Ngoài hành vi vi phạm giao thông không đội mũ hiểm đã bị xử phạt hành chính theo quy định thì lực lượng chức năng cũng đang xem xét, xác minh xử lý thêm một số hành vi khác của Đỗ Mạnh Dũng cùng bố mẹ Dũng vì có nhiều hành vi lời nói lăng mạ, cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ"- ông Nam cho biết thêm.

Cũng theo ông Nam, theo nắm bắt sơ bộ thì gia đình Đỗ Mạnh Dũng mới chuyển về địa bàn sinh sống tạm trú khoảng 3 tháng nay. Gia đình cũng không có mối quan hệ gia đình nào với Công an TP cả.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 2/7 vừa qua, theo báo cáo ban đầu của Công an phường Quyết Tâm, trong quá trình lực lượng công an phường tiến hành tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng xe, lập biên bản vi phạm về trật tự an toàn giao thông nhưng nam thanh niên không hợp tác. Sau đó, nam thanh niên còn đăng lên mạng xã hội.

Trong quá trình xử lý của lực lượng công an, nam thanh niên vi phạm giao thông còn gọi cả gia đình, gồm cả bố và mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Nam thanh niên này buông lời thách thức và dọa lực lượng chức năng: "Bác tao là trưởng Công an TP".

da co ket qua xu phat nam thanh nien noi bac tao la truong cong an tp Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 tại Sơn La chính xác nhất

Sở GD&ĐT Sơn La đã công bố địa chỉ để các thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018. Các thí sinh tra ...

da co ket qua xu phat nam thanh nien noi bac tao la truong cong an tp 'Giải mã' các nhóm vũ trang nước ngoài ở Sơn La

Các nhóm vũ trang trên khu vực biên giới tại Sơn La là người nước ngoài, được thuê từ 15 – 20 triệu đồng/người cho ...

da co ket qua xu phat nam thanh nien noi bac tao la truong cong an tp Sơn La: Xe cứu thương đấu đầu taxi, 8 người thương vong

Chiếc xe cứu thương đang lưu thông trên quốc lộ 6 thì bất ngờ va chạm với xe taxi chạy ngược chiều khiến lái xe ...

chọn