Đất có quy hoạch huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Lạng Giang theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Bắc Giang

Huyện Lạng Giang nằm ở phía bắc tỉnh Bắc Giang, cách TP Bắc Giang 20 km về phía bắc, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 70 km.

Huyện Lạng Giang có diện tích 239,8 km², có vị trí cụ thể như sau: Phía đông giáp huyện Lục Nam; Phía tây giáp huyện Tân Yên với ranh giới tự nhiên là sông Thương; Phía nam giáp thành phố Bắc Giang và huyện Yên Dũng; Phía bắc giáp huyện Yên Thế (với ranh giới là sông Thương) và huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Trên địa bàn huyện Lạng Giang hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Lạng Giang là khu đất dài khoảng 705 m ven cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn. Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn huyện Lạng Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Lạng Giang đến năm 2030:

Đất có quy hoạch huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Huyện Lạng Giang thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 2.

Trong phần khoanh màu đỏ là khu thương mại dịch vụ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Lạng Giang đến năm 2030.

Đất có quy hoạch huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 4.

Khu đất quy hoạch thành đất thương mại dịch vụ ở huyện Lạng Giang thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Lạng Giang trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Lạng Giang TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Lạng Giang TẠI ĐÂY.