Quy hoạch

Đất có quy hoạch ở huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Gò Quao theo bản đồ sử dụng đất.

Gò Quao là một huyện thuộc tỉnh Kiên Giang, nằm ở phía đông phần giữa của tỉnh Kiên Giang. Vị trí địa lý huyện Gò Quao như sau: Phía đông giáp thành phố Vị Thanh và huyện Long Mỹ thuộc tỉnh Hậu Giang; phía tây giáp huyện An Biên và huyện U Minh Thượng; phía nam giáp huyện Vĩnh Thuận và huyện Hồng Dân thuộc tỉnh Bạc Liêu; phía bắc giáp huyện Giồng Riềng và huyện Châu Thành. Huyện Gò Quao có tổng diện tích là 424,40 km2.

Trên địa bàn huyện Gò Quao hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Gò Quao là khu đất dài khoảng 750 m ven quốc lộ 61. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía nam giáp quốc lộ 61; phía đông là sông Cái Lớn. Khu đất này được quy hoạch là đất cụm công nghiệp và đất giao thông.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Gò Quao trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Gò Quao.

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở huyện Gò Quao thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020:

Đất có quy hoạch ở huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Huyện Gò Quao thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Gò Quao. Trong khoanh đỏ là khu đất được quy hoạch là đất cụm công nghiệp và đất giao thông, nằm trên địa bàn huyện Gò Quao.

Đất có quy hoạch ở huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Kí hiệu đất đai trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 4.

Khu đất được quy hoạch là đất cụm công nghiệp và đất giao thông thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Gò Quao trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gò Quao TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Gò Quao TẠI ĐÂY.

Đất có quy hoạch
 
chọn