Đất có quy hoạch ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Hòn Đất theo bản đồ sử dụng đất.

Hòn Đất là một huyện thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Huyện Hòn Đất nằm ở phía bắc tỉnh Kiên Giang. Diện tích vào khoảng 1.035 km2.

Vị trí địa lý của huyện Hòn Đất như sau: Phía đông giáp huyện Tân Hiệp; phía đông nam giáp thành phố Rạch Giá; phía đông bắc giáp huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang; phía tây nam giáp vịnh Thái Lan; phía tây bắc giáp huyện Kiên Lương. Đây là huyện có diện tích tự nhiên lớn nhất tỉnh Kiên Giang.

Trên địa bàn huyện Hòn Đất hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Hòn Đất là khu đất dài khoảng 880 m ven tỉnh lộ Tri Tôn - Hòn Sóc. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía nam giáp kênh Hòn Sóc; phía bắc giáp công ty TNHH Nguyễn Bay; phía tây giáp tỉnh lộ Tri Tôn - Hòn Sóc (đoạn gần quán ăn Kim Phụng). Khu đất này được quy hoạch là đất ở nông thôn.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Hòn Đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đến năm 2020

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở huyện Hòn Đất thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đến năm 2020:

Đất có quy hoạch ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Huyện Hòn Đất thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Hòn Đất. Trong khoanh tròn màu đỏ là khu đất được quy hoạch là đất ở nông thôn, nằm trên địa bàn huyện Hòn Đất.

Đất có quy hoạch ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Kí hiệu đất đai trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 4.

Khu đất được quy hoạch là đất ở nông thôn thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Hòn Đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hòn Đất TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Hòn Đất TẠI ĐÂY.