Đất có quy hoạch ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

Cách nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Phong Điền trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Phong Điền giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Huyện Phong Điền là huyện ven biển của tỉnh Thừa Thiên Huế, huyện có diện tích 953,8 km², dân số năm 2018 là 114.820 người, mật độ dân số 120 người/km².

Vị trí cụ thể của huyện Phong Điền như sau: huyện nằm phía bắc tỉnh Thừa Thiên Huế; phía đông giáp huyện Quảng Điền và thị xã Hương Trà; phía nam giáp huyện A Lưới; phía tây giáp huyện Đa Krông, tỉnh Quảng Trị; phía tây bắc giáp huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị; phía bắc giáp Biển Đông.

Trên địa bàn huyện Phong Điền hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây, trong vòng tròn màu xanh dương là ví dụ khu đất có quy hoạch ở huyện Phong Điền thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Phong Điền giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đất có quy hoạch ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Huyện Phong Điền trên bản đồ Google vệ tinh.

Khu đất có quy hoạch của huyện Phong Điền được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Phong Điền giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

  Khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

Đất có quy hoạch ở huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất dính quy hoạch ở huyện Phong Điền trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phong Điền giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

Cập nhật thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Phong Điền TẠI ĐÂY.