Đất có quy hoạch ở phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế.

Phường Hương Xuân là một trong 9 phường, xã của thị xã Hương Trà. Phường có diện tích 14,93 km², mật độ dân số đạt 588 người/km². Phường giáp với nhiều phường, xã khác của thị xã Hương Trà và huyện Quảng Điền.

Cụ thể, phường Hương Xuân nằm ở phía tây bắc thị xã Hương Trà; phía bắc giáp xã Quảng Phú và xã Quảng Thọ (huyện Quảng Điền); phía nam giáp xã Hương Bình; phía đông giáp xã Hương Toàn và phường Hương Chữ; phía tây giáp phường Hương Văn (đều thuộc thị xã Hương Trà).

Trên địa bàn phường hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây, trong vòng tròn màu xanh dương là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Hương Xuân thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Hương Trà giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đất có quy hoạch ở phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phường Hương Xuân trên bản đồ Google vệ tinh.

 Khu đất có quy hoạch của phường Hương Xuân được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Hương Trà giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

  Khu đất được viền xanh là đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

  Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hương Xuân TẠI ĐÂY.