Đất có quy hoạch ở phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Các khu đất có quy hoạch ở phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn theo bản đồ sử dụng đất.

Nguyễn Văn Cừ là một phường thuộc thành phố Quy Nhơn. Phường nằm ở phía tây thành phố Quy Nhơn. Có diện tích vào khoảng 1,43 km2.

Phường Nguyễn Văn Cừ có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp biển đông; phía tây giáp phường Quang Trung; phía nam giáp phường Ghềnh Ráng; phía bắc giáp phường Ngô Mây.

Địa bàn phường Nguyễn Văn Cừ có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở phường Nguyễn Văn Cừ là khu đất dài khoảng 350 m ven đường An Dương Vương. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông giáp biển Đông; phía tây giáp đường An Dương Vương; phía nam giáp khách sạn Hải Âu. Khu đất này được quy hoạch là đất khu vui chơi, giải trí công cộng.

Dưới đây là ví dụ khu đất dính quy hoạch ở phường Nguyễn Văn Cừ thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Quy Nhơn tới năm 2020:

Đất có quy hoạch ở phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 1.

Phường Nguyễn Văn Cừ trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 2.

Khu đất có quy hoạch của phường Nguyễn Văn Cừ trên một phần bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Quy Nhơn. Khu đất được khoanh đỏ được quy hoạch là đất khu vui chơi, giải trí công cộng.

Đất có quy hoạch ở phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 4.

Một khu đất được quy hoạch là đất khu vui chơi, giải trí công cộng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG Nguyễn Văn Cừ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Quy Nhơn TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Nguyễn Văn Cừ TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).