Đất có quy hoạch ở phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai.

Xem ngay: Đất có quy hoạch ở tỉnh Đồng Nai mới nhất

Phường Phước Tân có diện tích khoảng 42,77 km². Đây là phường nằm ở phía nam TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Trên địa bàn phường có một số khu đô thị (KĐT) và khu dân cư (KDC) như KĐT Phước Tân, KĐT Biên Hoà Newcity, KDC Tam Phước,... Phường còn có Bến du thuyền Biên Hoà New City và một đoạn sông Bến Gò chảy qua. Bệnh viện phổi Đồng Nai, Nhà máy Gạch Granite Đồng Nai, Sân Golf Long Thành cũng được triển khai tại đây.

Trên địa bàn phường này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở phường Phước Tân là khu đất nằm ở gần khu đô thị Phước Tân về phía tây bắc. Khu đất này được quy hoạch là đất y tế.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Phước Tân trên bản đồ quy hoạch Phân khu C3 của TP Biên Hoà. Phân khu này đã được phê duyệt nhưng hiện chưa được công bố online.

Vì vậy, các khu đất có quy hoạch ở phường Phước Tân có thể được tham khảo ở bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn phường Phước Tân) được UBND thành phố công bố năm 2020 để lấy ý kiến nhân dân.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Phước Tân thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn phường Phước Tân):

Đất có quy hoạch ở phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 1.

Phường Phước Tân thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất phường Phước Tân trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn phường Phước Tân). Khu đất viền vàng chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Phước Tân, khu đất này được quy hoạch là đất y tế.

Đất có quy hoạch ở phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ.

Đất có quy hoạch ở phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh vàng là đất được quy hoạch là đất y tế thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phước Tân TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Phước Tân TẠI ĐÂY.