Đất có quy hoạch ở thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai

Các khu đất có quy hoạch ở thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc theo bản đồ sử dụng đất.

Gia Ray là một thị trấn thuộc huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Thị trấn có diện tích 13,96 km², dân số năm 2015 là 23.547 người, mật độ dân số đạt 1.687 người/km². Thị trấn nằm trên trục đường quốc lộ 1A nên có điều kiện về giao thông vận tải đường bộ thuận lợi. Tuy nhiên, cơ cấu kinh tế của thị trấn Gia Ray hầu như chỉ có buôn bán nhỏ lẻ cộng với sản xuất nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi).

Địa bàn thị trấn Gia Ray có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn thị trấn Gia Ray được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Xuân Lộc. Quy hoạch sử dụng đất huyện Xuân Lộc được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Xuân Lộc, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Xuân Lộc để lấy ý kiến người dân từ tháng 6 năm 2021.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất có quy hoạch ở thị trấn Gia Ray thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Xuân Lộc.

Đất có quy hoạch ở thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai - Ảnh 1.

Một số khu đất có quy hoạch của thị trấn Gia Ray trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Xuân Lộc.

Đất có quy hoạch ở thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở THỊ TRẤN GIA RAY thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở thị trấn Gia Ray TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

chọn
Bất động sản công nghiệp hồi sinh cùng làn sóng đầu tư
Bất động sản công nghiệp hồi sinh cùng làn sóng đầu tư là nhận định của Hiệp hội Môi giới Bất động sản (VARS) về thị trường.