Đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng

Các khu đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng theo bản đồ sử dụng đất.

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam, là một thành phố ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng. Với diện tích khoảng 1.522,5 km².

Vị trí địa lý của TP Hải Phòng như sau: Phía đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc Biển Đông; phía tây giáp tỉnh Hải Dương; phía nam giáp tỉnh Thái Bình; phía bắc giáp tỉnh Quảng Ninh.

Trên địa bàn TP Hải Phòng hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng là khu đất dài khoảng 850 m ven đường Phạm Văn Đồng. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía bắc giáp nhà thuốc Kiến Dương; phía đông giáp công ty cổ phần cơ khí tháng tám; phía tây giáp đường Phạm Văn Đồng (đoạn gần tòa án nhân dân quận Dương Kinh. Khu đất này được quy hoạch là đất công trình công cộng.

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng thể hiện bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2050.

Đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng - Ảnh 1.

TP Hải Phòng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng - Ảnh 2.

Trong đường tròn màu vàng là khu đất có quy hoạch là đất công trình công cộng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2050 của TP Hải Phòng.

Đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng - Ảnh 3.

Kí hiệu các loại đất.

Đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng - Ảnh 4.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Hải Phòng TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng TẠI ĐÂY. 


chọn
ĐHĐCĐ FLC: Lộ diện ba ứng viên hội đồng quản trị FLC, một người đang làm việc trong lĩnh vực chứng khoán
Sáng nay, FLC đã tổ chức kỳ họp Đại hồi đồng cổ đông bất thường để thông qua các vấn đề miễn nhiệm, bổ nhiệm thành viên trong Ban lãnh đạo công ty nhiệm kỳ 2021 - 2026.